Xôn xao thông tin Chủ tịch TP Vinh rao bán nhà giá cực rẻ trên “đất vàng”

Căn nhà với tấm biển pano gây xôn xao dư luận.

Tấm pano quảng cáo bán nhà giá cực rẻ có ghi tên của Chủ tịch UBND TP Vinh cùng Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự gây xôn xao dư luận.

Nhiều ngày qua, dư luận xôn xao trước thông tin một ngôi nhà có treo tấm biển pano quảng cáo bán nhà giá cực rẻ trên trục đường Minh Khai (TP. Vinh, Nghệ An) – tuyến đường có giá đất thuộc hàng đắt đỏ nhất tỉnh Nghệ An.

Đặc biệt, trên tấm pano quảng cáo ghi nội dung chủ căn nhà rao bán là Chủ tịch UBND TP Vinh và Chi cục trưởng thi hành án dân sự TP. Vinh cùng một luật sư trên địa bàn Nghệ An.

Trước thông tin trên, ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND TP. Vinh khẳng định căn nhà trên không phải của ông và ông cũng không rao bán nhà nói trên.

Theo ông Tú, căn nhà này nằm trong một vụ án dân sự ly hôn kéo dài cả chục năm qua. Tuy tòa án đã xét xử nhưng vẫn chưa thể thi hành án.

Xôn xao thông tin Chủ tịch TP Vinh rao bán nhà giá cực rẻ trên đất vàng - Ảnh 1.

Chủ tịch TP. Vinh và Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự có tên trên tấm pano quảng cáo bán nhà giá cực rẻ.

Trước thông tin có đề tên và số điện thoại của mình trên tấm pano quảng cáo bán nhà, ông Tú cho biết rất bất ngờ và không hiểu lý do, mục đích của người rao bán.

Tôi đã giao cho phía phường kiểm tra lại và đề nghị gia đình đính chính lại thông tin. Tôi không liên quan đến căn nhà trên“, ông Tú chia sẻ.

Ông Đặng Văn Hải – Chi Cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự TP. Vinh cũng cho biết rất bất ngờ trước thông tin có tên ông rao bán nhà giá cực rẻ. Sau khi nhận thông tin, ông Hải đã báo cáo sự việc đến cơ quan công an để làm rõ.