Xôn xao hình ảnh mặt bé gái 20 tháng tuổi đầy vết trầy xước khi đi nhà trẻ

Khi đón bé gái ở nhóm trẻ về, gia đình hoảng hốt khi thấy trên mặt cháu đầy vết trầy xước, trên tay và lưng cũng có nhiều vết bầm tím.

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao hình ảnh một bé gái đầy vết trầy xước được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ và những bình luận trái chiều.

Xôn xao hình ảnh mặt bé gái 20 tháng tuổi đầy vết trầy xước khi đi nhà trẻ - Ảnh 1.

Gương mặt nhiều vết trầy xước của bé gái.

Theo tìm hiểu của PV, cháu bé trong hình ảnh lan truyền rộng trên mạng xã hội là cháu T.N.C.A 20 tháng tuổi, con gái của chị Nguyễn Thị T (27 tuổi, quê Thanh Hóa, tạm trú tại phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Theo chia sẻ của chị T, sự việc xảy ra từ ngày 21/11/2018 tại một nhóm trẻ tên Nai Vàng nằm trên đường ĐT743 phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An, Bình Dương.

Xôn xao hình ảnh mặt bé gái 20 tháng tuổi đầy vết trầy xước khi đi nhà trẻ - Ảnh 2.

Nhóm trẻ nơi xảy ra sự việc.

Cụ thể, theo chia sẻ của chị T, khi bà ngoại đến đón bé về thì thấy mặt cháu đầy vết trầy xước, trên người có nhiều vết bầm tím và có tâm lý hoảng sợ. Chị T đã đưa cháu đi khám và điều trị. Theo kết quả khám bệnh, bác sĩ chuẩn đoán cháu T.N.C.A bị chấn thương đầu.

Xôn xao hình ảnh mặt bé gái 20 tháng tuổi đầy vết trầy xước khi đi nhà trẻ - Ảnh 3.

Cháu bé đã khỏi và tâm lý đã dần ổn định khi gia đình gửi tại trường mầm non khác.

“Từ khi xảy ra sự việc, cô giáo trông coi bé có đến hỏi thăm và có hỗ trợ một phần tiền thuốc cho bé. Tuy nhiên, tôi chỉ mong nhận được một lời xin lỗi từ nhà trường nơi cháu theo học nhưng chủ nhóm trẻ không hề có một lời xin lỗi khiến tôi bức xúc”, chị T nói.

Trao đổi với PV, ông Tô Quang Vinh – Chủ tịch UBND phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An xác nhận có xảy sự việc. “Cháu bé bị trầy xước nhiều trên mặt khi đi gửi tại nhóm trẻ trên địa bàn phường. Chính quyền đã gọi các bên lên làm việc và xác định việc mặt cháu bé bị trầy xước là do các cháu nô đùa chơi đồ chơi cào trúng”, ông Vinh cho hay.

Ông Vinh cho biết thêm, sự việc xảy ra khi giáo viên, bảo mẫu không có mặt chứ không phải do tác động của người lớn. Nhóm trẻ nơi gia đình gửi cháu bé tại đây có giấy phép thành lập, hoạt động hợp pháp.