G

Sau khi tông vào người đi đường, xe ô tô thuộc quản lý của phòng CSGT tỉnh Bình Dương đã lao vào nhà dân khiến một người nguy kịch.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 9/6, nhiều tài khoản trên Facebook chia sẻ video và hình ảnh vụ tai nạn giao thông xảy ra tại xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng. 

Chiếc xe ô tô 5 chỗ biển số xanh, bên ngoài có gắn phù hiệu của cảnh sát giao thông và đèn ưu tiên, do một người đàn ông khoảng 35-40 tuổi mặc thường phục điều kiển đã tông vào một người đi đường sau đó lao vào nhà dân.

Xe CSGT tông người đi đường rồi lao vào nhà dân, một người nguy kịch - Ảnh 1.

Rất đông người dân hiếu kì đứng theo dõi vụ việc.

Tại hiện trường, xe của CSGT nằm gọn trên vỉa hè, đầu xe ô tô của CSGT bị vỡ, hư hỏng nặng. Tài xế ngồi trên xe ô tô bị người dân chặn lại để chờ lực lượng chức năng tới giải quyết.

Theo nguồn tin của Trí Thức Trẻ, xe biển xanh 61A-004.22 gây ra vụ tai nạn giao thông tại xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng thuộc quản lý của phòng CSGT tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, thông tin về người cầm lái có phải là chiến sĩ của phòng CSGT hay không thì đang được xác minh.

Vụ tau nạn khiến ít nhất một người bị thương nặng được chuyển vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Công an huyện Dầu Tiếng và các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường để tiếp tục làm rõ vụ tai nạn.