Một nạn nhân nằm bất tỉnh sau vụ tai nạn.

Chiếc xe container được cho là mất lái đã lao thẳng vào đoàn người đang dừng đèn đỏ ở Long An. Nhiều xe máy bị nghiền nát, các nạn nhân nằm la liệt trên đường.

Trao đổi với báo chí, ông Trần Văn Tươi (Chủ tịch huyện Bến Lức, Long An) xác nhận có vụ tai nạn nghiêm trọng ở khu vực ngã tư Việt Chánh, đoạn gần cầu Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

“Hiện tại tôi đang chạy qua hiện trường kiểm tra, có gì sẽ thông tin lại sau”, ông Tươi nói.

Theo thông tin ban đầu, một chiếc xe container mất lái lao thẳng vào nhiều người đang dừng đèn xanh đèn đỏ gần cầu Bến Lức (huyện Bến Lức, Long An) khiến nhiều người thương vong. Theo quan sát, hàng chục chiếc xe máy bị đè nát ngổn ngang trên đường, nhiều nạn nhân nằm la liệt trên đường. 

Xe container lao vào đoàn người dừng đèn đỏ, nạn nhân nằm la liệt, 6 người chết - Ảnh 2.
Xe container lao vào đoàn người dừng đèn đỏ, nạn nhân nằm la liệt, 6 người chết - Ảnh 3.
Xe container lao vào đoàn người dừng đèn đỏ, nạn nhân nằm la liệt, 6 người chết - Ảnh 4.

Hiện trường vụ tai nạn.

Đến 16h30, Phó giám đốc sở GTVT Long An Nguyễn Hoài Trung cho biết, hiện tại ghi nhận 3 người tử vong tại chỗ, 16 bị thương, trong đó có nhiều trường hợp khá nặng.

Công an sở tại đang phong tỏa hiện trường, đưa người đi cấp cứu và điều tra vụ việc.

Đến gần 18h, ông Trung cho biết đã có thêm 3 người chết trên đường đến bệnh viện cấp cứu. “Vụ tai nạn khiến 6 người tử vong, 13 người bị thương đang được cấp cứu tại BV Chợ Rẫy, TP HCM”, ông Trung nói. 

Xe container lao vào đoàn người dừng đèn đỏ, nạn nhân nằm la liệt, 6 người chết - Ảnh 5.

Nơi xảy ra tai nạn.