Xây xẩm mặt mũi với smartphone “16 camera” của LG, giành top sống ảo chính hiệu

Liệu đây có trở thành cái tên được các chị em mê sống ảo đua nhau tìm đến hay không, hãy để thời gian trả lời tất cả.

Còn nhớ những ngày mà điện thoại di động mang dáng hình “cục gạch” cổ điển, chập chững với những chiếc camera 1-2MP đầ tiên, sở hữu trong tay là ai cũng mừng rơn chứ? Vài năm trôi qua, ấy thế mà chúng ta chuẩn bị được chiêm ngưỡng một sản phẩm ngồi nhét tới… 16 camera sau rồi đây này.

Xây xẩm mặt mũi với smartphone 16 camera của LG, xứng danh giành top sống ảo cực mạnh - Ảnh 1.

Đúng vậy, không có lỗi chính tả nào bị gây ra ở đây cả, con số chính xác là 16 camera. Đây là thiết kế của một chiếc smartphone trong tương lai gần của LG được trang tin LetsGoDigital phát hiện ra vừa rồi trong tài liệu của công ty. Theo như những hình ảnh thu được, rất nhiều ống kính với những tiêu cự và độ phóng mở góc chụp khác nhau sẽ được LG tìm cách “nhồi” vào mặt lưng của chiếc smartphone này.

Những hình ảnh mô phỏng thiết kế của LG được LetsGoDigital tìm thấy.

Một trong những tính năng khả thi ấn tượng nhất mà LG đặt ra là việc cho phép cả 16 chiếc camera cùng chụp ảnh một lúc. Từ đó, kết quả mang lại là 16 bản thể khác nhau của cùng một cảnh chụp nhưng đa dạng hóa về đặc trưng và hiệu ứng hình ảnh, chắc chắn sẽ mở đường cho nhiều cách thức biến hóa khác cho trải nghiệm chụp hình và nâng cấp tay nghề sống ảo.

Xây xẩm mặt mũi với smartphone 16 camera của LG, xứng danh giành top sống ảo cực mạnh - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, LG có nói trong bản thiết kế rằng sẽ sử dụng một “tấm gương” selfie đặt dưới cụm 16 camera. Dĩ nhiên, không có quá nhiều chi tiết cụ thể được tiết lộ xa hơn.

Xây xẩm mặt mũi với smartphone 16 camera của LG, xứng danh giành top sống ảo cực mạnh - Ảnh 4.

Trong một diễn biến khác, “ông lớn hết thời” Nokia cũng đang chuẩn bị ra mắt chiếc Nokia 9, được đồn đại rất nhiều với dáng hình đi liền với tận 5 camera sau.

Liệu LG có thực sự sẽ hiện thực hóa thiết kế này đến cùng, hay đây chỉ là một sản phẩm sẽ nằm trên giấy mãi mãi – có trời mới biết được. Nhưng nếu nó xuất hiện trong tương lai gần, chắc chắn sẽ có không ít người cảm thấy trầm trồ, sửng sốt, hay thậm chí là hoảng sợ và ám ảnh vì chứng bệnh sợ lỗ nhỏ chi chít (trypophobia) cũng nên…