Vụ nữ tài xế bị đồng nghiệp chặn đường đâm tử vong: Nạn nhân van xin nhưng không được

Hiện trường vụ án.

Sau khi đập vỡ cửa kính xe và thò tay vào đâm chị T., nạn nhân đã van xin nhưng Hiệp bỏ ngoài tai tiếp tục gây án.

Liên quan đến vụ nữ tài xế taxi bị chặn đường sát hại tại tỉnh lộ 315, đoạn qua xã Tam Cường, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ gây xôn xao dư luận thời gian vừa qua, hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đã ra lệnh bắt khẩn cấp Trần Quốc Hiệp (SN 1979, trú tại xã Cổ Tiết, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Tại cơ quan điều tra, Hiệp khai nhận, do quá yêu chị Nguyễn Thị T. (SN 1988, trú tại khu 4, xã Tam Cường, Tam Nông) nên đã ra tay với người tình.

Theo đó, ngày 23/2, Hiệp nhận điện của tổng đài đi khách nhưng khách báo hoãn. Khi quay về nhận được điện thoại bắt khách gần nhà chị T. khoảng 1km.

Vụ nữ tài xế bị đồng nghiệp chặn đường đâm tử vong: Nạn nhân van xin nhưng không được - Ảnh 1.

Đối tượng Trần Quốc Hiệp tại cơ quan công an.

Quá trình về đón khách, Hiệp gặp chị T. đi ngược chiều nên xuống xe chặn đầu xe của chị này.

Gặp đồng nghiệp cũng là người Hiệp đem lòng yêu thương, đối tượng đã cầm gậy và dao yêu cầu nữ tài xế mở cửa xe nhưng quá sợ hãi chị này không mở.

Lúc này, khi không giữ được bình tĩnh Hiệp đập vỡ cửa kính, thò tay vào đâm nạn nhân nhiều nhát. Quá trình Hiệp ra tay, chị T. van xin nhưng đối tượng không buông tha.

  • Nữ tài xế taxi bị người tình chặn đường đâm tử vong được nhận xét là hiền lành, xinh đẹp

Sau khi gây án, Hiêp bỏ chị T. trong xe, đi về xe của mình mặc áo khoác, bóc 2 vỉ thuốc ngủ (tổng 19 viên) đã mua trên mạng trước khi gây án để tự tử rồi lái xe về nhà thông báo với vợ đã giết người hãy đưa hắn ta đi đầu thú.

Do vợ của Hiệp hoảng loạn nên đối tượng chạy ra ngoài kêu đồng nghiệp đưa lên UBND xã Cổ Tiết thú nhận mọi việc.

Trước đấy, Hiệp đã tính toán uống thuốc ngủ và không nói cho ai biết với mục đích sẽ chết ở trụ sở UBND xã khi ngấm thuốc. Tuy nhiên, khi đến đây, Hiệp được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tam Nông và tỉnh lại.

Ngoài ra, Hiệp cũng thừa nhận quen biết chị T. trong lần chở chị này đi taxi. Quá trình quen biết, Hiệp nảy sinh tình cảm dù biết chị này đã có chồng con. Đối tượng nhiều lần đề nghị được đến với chị nạn nhân nhưng đều bị từ chối.

Thậm chí Hiệp đã đe dọa, đánh đập chị T. Vì tình yêu mù quáng nhưng không được đáp lại nên lần này hắn đã ra tay sát hại nạn nhân.