Vụ người phụ nữ đi tập thể dục bị sát hại, người đi cùng tự tử: Camera ghi lại sự việc

Vụ người phụ nữ đi tập thể dục bị sát hại, người đi cùng tự tử: Camera ghi lại sự việc

Đoạn đường xảy ra vụ án.

Camera an ninh quanh nhà dân ghi lại tối 28/2 cho thấy, bà Ph. đi cùng bà H. từ trong khu dân cư băng qua QL32 sang đường bê tông phía sau khu nhà dân.

Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đang phối hợp với Công an huyện Phúc Thọ điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào tối 28/2, tại xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ. Nạn nhân được xác định là Đỗ Thị Ph. (SN 1972, trú tại xã Phụng Thượng).

Thời điểm bà Ph. bị sát hại còn có bà Cấn Thị H. (SN 1972, ở gần nhà bà Phương) đi tập thể dục cùng. 

Camera an ninh quanh nhà dân ghi lại tối 28/2 cho thấy, bà bà Ph. đi cùng bà H từ trong khu dân cư băng qua QL32 sang đường bê tông phía sau khu nhà dân. 

Bà Ph. đi bên trái, bà H đi bên phải tại đoạn đường vắng, tối. Cả hai đi đến đến một bụi chuối thì đến khoảng 20h5 phút xảy ra án mạng. Sau vài phút, một chiếc xe máy đi qua phát hiện bà Ph. nằm trên đường liền dừng lại. 

Vụ người phụ nữ đi tập thể dục bị sát hại, người đi cùng tự tử: Camera ghi lại sự việc - Ảnh 1.

Camera an ninh ghi lại hình ảnh 2 người đi tập thể dục.

Thấy đông người, bà H mới bắt đầu xuất hiện với sự hoảng loạn. Khi hay tin xảy ra án mạng, người nhà bà H đã đi tìm và đưa bà này về nhà. Trong lúc mọi người còn đang hoang mang về bà P. bị sát hại thì bà H. đã lẳng lặng xuống nhà vệ sinh uống nước rửa bồn cầu và tử vong sau đó. 

Chia sẻ với PV về vụ việc trên, anh Đỗ Hoàng Nam (cháu họ bà Ph. – người đầu tiên phát hiện nạn nhân) cho biết, tối 28/2, anh cùng bạn có việc đi qua con đường mà bà Ph. đi tập thể dục. 

Khi đang đi đoạn đường vắng, anh Nam bất ngờ phát hiện 1 phụ nữ nằm bên đường. 

Lúc này, anh và bạn lập tức dừng xe gọi thêm những người xung quanh đưa nạn nhân đi cấp cứu thì sợ hãi nhận ra nạn nhân chính là người nhà mình. 

Khi kiểm tra, anh phát hiện trên người bà Ph. có 1 vết thương ở phần ngực. 

Theo người dân địa phương, bà H với bà Ph. là hàng xóm. Cả hai bà thường xuyên đi tập thể dục với nhau. 

Những ngày trước đó, nhóm tập thể dục tối của bà H còn có thêm hai người đàn ông và người phụ nữ nữa. Tuy nhiên, hôm án mạng xảy ra thì chỉ có hai bà đi cùng nhau. 

Ông Nguyễn Văn Sơn – Trưởng Công an xã Phụng Thượng cho biết, ngay khi vụ án mạng xảy ra, công an xã đã có mặt bảo vệ hiện trường. Ở địa phương, bà H. có dấu hiệu không bình thường về mặt thần kinh. 

Cách đây 4 năm, bà này từng dùng kéo đâm vào người mình nhưng rất may không bị thiệt mạng. Tuy nhiên, tối hôm 28/2, sau khi bà Ph. bị sát hại, bà H. về nhà đã uống nước rửa bồn cầu và tử vong. Current Time0:08/Duration0:35Auto

Camera an ninh ghi lại hình ảnh bà P và bà H đi tập thể dục.