Vụ hỏa hoạn khiến 6 người chết: Tài xế xe bồn bị phỏng 37%, được chăm sóc đặc biệt

Nam tài xế được chăm sóc đặc biệt do chưa đo được huyết áp, nghi phỏng hô hấp, nghi ngờ đa chấn thương.

Ngày 22/11, bác sĩ Trần Văn Khoa (khoa Phỏng và phẫu thuật tạo hình Bệnh viện Chợ Rẫy) cho biết đã tiếp nhận và điều trị cho bệnh nhân Thạch Vân (25 tuổi, quê Trà Vinh, tài xế xe bồn chở xăng) bị thương trong vụ cháy xe bồn ở Bình Phước.

Theo bác sĩ, bệnh nhân nhập viện lúc 9h30 cùng ngày với tình trạng phỏng 37%, tập trung ở mặt, cổ và lưng. Tuy vết phỏng ở độ nông, nhưng hiện bệnh nhân đang được điều trị trong phòng chăm sóc đặc biệt do chưa đo được huyết áp, nghi phỏng hô hấp, nghi ngờ đa chấn thương. Hiện người bệnh đang phải thở dưỡng khí và truyền thuốc qua ống thở vào phổi.

Tại đây, cán bộ CSGT Công an huyện Chơn Thành (Bình Phước) cũng đã tới khoa Phỏng và phẫu thuật tạo hình Bệnh viện Chợ Rẫy để làm việc, ghi nhận thông tin.

Vụ hỏa hoạn khiến 6 người chết: Tài xế xe bồn bị phỏng 37%, được chăm sóc đặc biệt - Ảnh 1.

Nam tài xế đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Vợ nam tài xế, chị Thạch Thị Én (22 tuổi) cũng có mặt tại bệnh viện để chăm sóc cho chồng. Chị cho biết sáng nay nhận được tin báo chồng gặp nạn khi đang ở phòng trọ. Người phụ nữ chạy ra hiện trường thì biết chồng được chuyển lên bệnh viện chợ Rẫy trong tình trạng thương tích nặng.

Chia sẻ với phóng viên, chị Én cho hay, anh Thạch Vân đã lái xe cho công ty xăng dầu Sơn Thu được 3 năm nay. “Tối ngày 21/11, anh Vân lái xe đi lấy hàng ở Vũng Tàu và có nghỉ lại 3-4 tiếng đồng hồ. Sau khi về kho xăng Sơn Thu, anh Vân lấy sổ để đi giao hàng thì không may gặp tai nạn” – Chị Én nói.

Người phụ nữ cho biết, 2 vợ chồng cùng quê ở Trà Vinh, có con 4 tuổi. Trước kia hai người làm ruộng, 3 năm nay chuyển lên Bình Phước sinh sống. Anh Vân chạy xe cho công ty xăng dầu, còn chị làm công nhân. Chia sẻ với phóng viên, chị Én nói: “Tôi rất lo lắng cho sức khỏe của anh ấy. Giờ chỉ mong sao anh Vân sớm khỏe lại”.