G

Mẫu ốp lưng MultiLens của hãng ShiftCam là một trong những phụ kiện đáng để sở hữu đối với người dùng iPhone 11 và iPhone 11 Pro Max nhờ khả năng gắn thêm nhiều ống kính, phục vụ hiệu quả cho việc chụp ảnh.

Theo đó mẫu ốp lưng ShiftCam MultiLens cho iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max hỗ trợ gắn thêm tối đa 5 ống kính cho camera sau. Nhờ đó người dùng sẽ có thêm sự lựa chọn khi ghi lại các khoảnh khắc từ nhiều góc độ khác nhau. Đây rõ ràng là điều mà cả ba model iPhone mới nhất đều khó có thể làm được.

Với chiếc ốp lưng thú vị này, người dùng iPhone 11 muốn bao nhiêu ống kính cũng được - Ảnh 1.

ShiftCam là một thương hiệu ra đời từ năm 2017. Công ty này chuyên sản xuất các loại ốp lưng tích hợp ống kính bổ sung cho camera trên smartphone. ShiftCam cho ra mắt mẫu ốp lưng kết hợp ống kính lần đầu tiên trên iPhone 7 và iPhone 8. Mẫu ốp lưng này trang bị tới 6 ống kính với nhiều tiêu cự từ góc rộng cho đến macro.

Mới đây công ty đã mở chiến dịch gây quỹ cho bộ ốp lưng kết hợp ống kính mới trên iPhone 11. Chiến dịch nay đã thành công và sản phẩm sẽ sớm tới tay người dùng trong thời gian tới.

Cụ thể với ốp MultiLens trên iPhone 11. Nó cung cấp thêm tới 3 ống kính cho người dùng gồm một ống macro 10x, một ống mắt cá 180 độ và ống kính phân cực tròn. Cả ba ống kính đều có thể sử dụng cho camera chính để đem tới những góc nhìn mới lạ, từ góc rộng cho tới cận cảnh.

Với chiếc ốp lưng thú vị này, người dùng iPhone 11 muốn bao nhiêu ống kính cũng được - Ảnh 2.

Trong khi đó ống kính phân cực tròn không giống hai ống kính còn lại. Nó có nhiệm vụ giảm độ chói, loại bỏ ánh sáng phản xạ và tăng độ tương phản cho bức ảnh. Ống kính phân cực này chỉ có thể sử dụng với ống góc rộng trên iPhone.

Còn với ốp MultiLens trên iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Sản phẩm cung cấp tới 5 ống kính khác nhau, gồm một ống macro 10x, ống macro 20x, ống mắt cá 180 độ, ống kính tele 4x và ống phân cực tròn.

Với chiếc ốp lưng thú vị này, người dùng iPhone 11 muốn bao nhiêu ống kính cũng được - Ảnh 3.

Theo đó ống kính macro 20x hoạt động tương tự ống macro 10x nhưng độ phóng đại sẽ cao hơn và nó chỉ có thể gắn với ống tele trên iPhone 11 Pro/11 Pro Max. Cuối cùng ống tele 4x cũng chủ yếu hoạt động với ống tele trên iPhone, giúp chụp ảnh từ xa dễ dàng hơn.

Ốp lưng MultiLens cho iPhone 11 hiện có giá 64,9 USD (khoảng 1,5 triệu đồng) cho bản Matte Black và 74,9 (khoảng 1,7 triệu đồng) cho bản Matte Transparent.

Trong khi đó giá cho bản Matte Black trên iPhone 11 Pro và 11 Pro Max là 74,9 USD (khoảng 1,7 triệu đồng) và giá cho bản Matte Transparent là 84,9 USD (khoảng 1,9 triệu đồng).

Tham khảo iPhonehack

Thiên Long , theo Trí Thức Trẻ

http://ttvn.vn/doi-song/voi-chiec-op-lung-thu-vi-nay-nguoi-dung-iphone-11-muon-bao-nhieu-ong-kinh-cung-duoc-820201018049620.htm