Vợ trẻ tố bị đánh đập dã man, chồng bị điều tra tội “giao cấu với trẻ em”

Chị T khóc nghẹn khi kể về việc bị chồng bạo hành

Người chồng bị cơ quan điều tra triệu tập để làm rõ hành vi “giao cấu với trẻ em” sau khi người vợ trẻ lên facebook tố cáo bị chồng đánh đập, hành hạ dã man.

Chồng đánh đập vợ tuổi teen dã man

Ngày 3/10, ông Võ Xuân Trường, Chủ tịch UBND xã Đứa Hóa (huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình), cho biết đã nắm được thông tin vụ việc chị H.T.M.T (SN 2002) bị chồng là Đinh Quốc Tuấn (SN 1995) đánh đập, hành hạ dã man.

“Chúng tôi đã đến thăm và động viên em T. Sự việc cũng được xã báo lên Công an huyện và đơn vị này đang xử lý”, ông Trường thông tin.

Trao đổi với PV, chị T cho biết quen Tuấn vào năm 2017 khi đang là học sinh lớp 9 trường THCS Tuyên Hóa. Hai người nảy sinh tình cảm yêu đường và đã quan hệ tình dục với nhau dẫn đến có thai.

“Bố mẹ em lúc đó phản đối rất dữ nhưng em vì bị Tuấn dụ dỗ, ngon ngọt nên nhất mực đòi cưới.

Tháng 12/2017, tụi em cưới nhau khi em mới 15 tuổi. Do em chưa đủ tuổi nên không làm giấy chứng nhận kết hôn. Tuấn sau khi cưới em về thì thay đổi tâm tính, liên tục hành hạ, đánh đập em”, chị T kể.

Vợ trẻ tố bị đánh đập dã man, chồng bị điều tra tội giao cấu với trẻ em - Ảnh 1.

Chị T đăng hình ảnh bị chồng đánh đập lên facebook cá nhân

Chị T chỉ những vết thương, vết bầm tím trên người do Tuấn đánh đập gây ra. Theo chị T, Tuấn nghiện cờ bạc nên không chuyên tâm làm ăn. Tài sản của hai vợ chồng cũng bị Tuấn bán để theo trò đỏ đen.

“Anh ta đánh bài toàn thua. Mỗi lần thua thì về đánh đập vợ bằng roi. Tháng 7 vừa rồi em sinh con nhưng vẫn bị anh ta đánh đập, đuổi ra khỏi nhà.

Em mất hết tinh thần, luôn luôn hoảng sợ. Cách đây 5 ngày, anh ta chửi bới rồi đánh đập mẹ con em bầm tím mắt. Anh ta sau đó đuổi mẹ con em ra khỏi nhà đứng giữa mưa nên em phải cầu cứu bố mẹ ruột, xin về nhà sinh sống”, chị T đau đớn kể.

Điều tra người chồng về hành vi “giao cấu với trẻ em”

Ông Trường cho hay, theo thông tin mới nhất từ công an huyện Tuyên Hóa thì Đinh Quốc Tuấn đã được mời lên trụ sở làm việc, lấy lời khai về hành vi bạo hành người khác.

Công an huyện Tuyên Hóa xác nhận thông tin trên và cho biết đang điều tra thêm hành vi “giao cấu với trẻ em” của Tuấn.

Vợ trẻ tố bị đánh đập dã man, chồng bị điều tra tội giao cấu với trẻ em - Ảnh 3.

Chị T đau khổ kể lại câu chuyện

“Chị T năm nay mới 16 tuổi và đã có 1 con. Theo tường trình của chị T thì đã bị Tuấn dụ dỗ quan hệ tình dục khi chưa tròn 16 tuổi. Đây là hành vi “giao cấu với trẻ em”.

Chúng tôi sẽ làm rõ hành vi này và có thể khởi tố vụ án khi đủ chứng cứ”, một điều tra viên cho biết.

Trước đó, trên trang facebook cá nhân của mình, chị T đã viết lại sự việc bị chồng hành hạ, đánh đập dã man đồng thời gửi lời kêu cứu đến chính quyền và cộng đồng mạng. Sự việc nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi với sự đồng cảm cũng như phẫn nộ hành vi độc ác của Tuấn.