Việt Nam vô địch: hàng quán thi nhau giảm giá “gấp” trong hôm nay, từ bánh ngọt, trà sữa, cà phê, đến trái cây, lẩu nướng

Ngoài việc săn code giảm giá mừng Việt Nam vô địch để order ship về nhà thì bạn vẫn có thể lựa chọn giữa một “rừng” đồ ăn, thức uống được giảm giá ngay dưới đây.

Tối ngày hôm qua (15/12), khi tiếng còi kết thúc trận chung kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia kết thúc cũng là lúc hàng triệu người dân Việt Nam ùa ra đường để đi “bão”. Kết thúc giải đấu AFF Cup, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc trở thành nhà vô địch năm nay.

Song song với niềm vui chiến thắng, rất nhiều cửa hàng đã tiếp tục tung ra các ưu đãi giảm giá đồ ăn, thức uống trong ngày hôm nay (16/12). Thậm chí, nếu bạn có người quen trùng tên với các cầu thủ thi đấu hôm qua thì xin chúc mừng vì hôm nay là ngày ăn miễn phí của những người có tên “Đức”, “Hải” và “Lâm” đó!

Shangri-La Coffee & Tea (Sài Gòn): Giảm ngay 50% tất cả các hóa đơn đồ uống trong ngày hôm nay (16/12)

*Địa chỉ: Chuỗi cửa hàng Shangri-La Coffee & Tea ở Sài Gòn.

Việt Nam vô địch: hàng quán thi nhau giảm giá gấp trong hôm nay, từ bánh ngọt, trà sữa, cà phê, đến trái cây, lẩu nướng - Ảnh 1.

Trà sữa YoYo (Sài Gòn): Chỉ 10k/ly trà sữa

*Địa chỉ: 228B Man Thiện, Kp5, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 (Sài Gòn).


Royal Tea (Đà Nẵng): Giảm 50% full menu (trừ trà hoa quả đặc biệt) từ ngày 16/12 – 18/12

*Địa chỉ: 124 Yên Bái (Đà Nẵng).

Việt Nam vô địch: hàng quán thi nhau giảm giá gấp trong hôm nay, từ bánh ngọt, trà sữa, cà phê, đến trái cây, lẩu nướng - Ảnh 5.

Nhà hàng THAI KOH YAM (Hà Nội): Giảm 20% cho các khách like, share, check-in tại quán và 50% cho khách hàng tên “Anh Đức” trong ngày hôm nay (16/12)

*Địa chỉ: Chuỗi nhà hàng THAI KOH YAM ở Hà Nội.

Việt Nam vô địch: hàng quán thi nhau giảm giá gấp trong hôm nay, từ bánh ngọt, trà sữa, cà phê, đến trái cây, lẩu nướng - Ảnh 7.

Bò Lế Rồ (Sài Gòn, Hà Nội): Chỉ còn 249k cho 1 gói thịt “cực phẩm” bao gồm 2 phần bắp vân hoa và 1 phần thăn lõi vai quân cờ

*Địa chỉ: Chuỗi cửa hàng Bò Lế Rồ ở cả Hà Nội và Sài Gòn.


Happy Bakery (Hải Dương): Giảm 50% tất cả các loại bánh ngọt cho khách hàng tên “Đức” và “Hải” trong ngày hôm nay (16/12)

*Địa chỉ: 28 Trần Hưng Đạo (Hải Dương).


Thế Giới Nông Sản (Hà Nội): Giảm 50% các loại trái cây nhập khẩu trong ngày hôm nay (16/12)

*Địa chỉ: 57 Vũ Ngọc Phan (Hà Nội).


Cửa hàng Trái Cây Măng Cụt (Buôn Ma Thuột): Giảm 50% các loại trái cây (trừ cherry và các loại hạt) trong ngày hôm nay (16/12)

*Địa chỉ: Chuỗi hệ thống Trái Cây Măng Cụt tại Buôn Ma Thuột.

*Cập nhật liên tục.