Phóng viên các nước được phục vụ các món ăn dân tộc Việt Nam như phở bò, bún chả, bún thang, xôi khúc, café, và các loại đồ uống miễn phí tại trung tâm báo chí quốc tế Hà Nội.
Trung tâm báo chí quốc tế được đặt tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt-Xô (Số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã chính thức đi vào hoạt động ngày hôm nay (26/2). Ảnh: Hoàng Anh.
Trung tâm báo chí quốc tế đã đón rất nhiều phóng viên trong nước tới tác nghiệp trong ngày đầu tiên hoạt động. Ảnh: Hoàng Anh.
Bên cạnh khu vực dành cho các phóng viên và nhà báo tác nghiệp, nước chủ nhà Việt Nam cũng bố trí một khu nhà ăn lớn. Ảnh: Hoàng Anh.
Các phóng viên quốc tế được phục vụ nhiều loại đồ uống miễn phí như sữa, cà phê… Ảnh: Hoàng Anh.
Rất nhiều món đặc sản dân tộc của Việt Nam được giới thiệu và phục vụ tại nhà ăn. Ảnh: Hoàng Anh.
Một suất cơm được trình bày rất ấn tượng. Ảnh: Hoàng Anh.
Đây là cơ hội tốt để Việt Nam quảng bá văn hóa ẩm thực của mình. Ảnh: Hoàng Anh.
Ảnh: Hoàng Anh.
Nơi phục vụ món phở bò nổi tiếng của Việt Nam. Ảnh: Hoàng Anh.
Một phóng viên quốc tế đã lựa chọn món bún thang. Ảnh: Hoàng Anh.
Ảnh: Hoàng Anh.
Các phóng viên quốc tế rất hào hứng khi được thử món ăn Việt Nam. Ảnh: Hoàng Anh.
Dù là giờ ăn trưa, nhưng họ vẫn tiếp tục theo dõi những tin tức cập nhật nóng. Ảnh: Hoàng Anh.
Các phóng viên vẫn tiếp tục trao đổi công việc dù là giờ nghỉ trưa. Ảnh: Hoàng Anh.
Ảnh: Hoàng Anh.
Ảnh: Hoàng Anh.
Ảnh: Hoàng Anh.
Khu vực phục vụ món bún chả. Ảnh: Hoàng Anh.