G
Hai nam thanh niên lao lên từ phía sau giật chiếc túi xách trong tay của nạn nhân, rồi rú ga bỏ chạy.

Hình ảnh camera ghi lại cảnh hai nam thanh niên tiếp cận, cướp chiếc túi xách khiến các nạn nhân ngã nhào.

Vào khoảng 20h ngày 9/11, khi bà Tr.Th.Đ (SN 1969, trú tại huyện Thanh Chương, Nghệ An) đang dừng đèn đỏ tại ngã tư giao giữa đại lộ Lê Nin và đường Phạm Đình Toái, TP Vinh thì bất ngờ có 2 thanh niên đi xe máy từ phía sau chạy vụt lên cướp túi xách.

Sau khi cướp được chiếc túi xách hai nam thanh niên nhanh chóng tăng ga bỏ chạy theo hướng ra sân bay Vinh. Người dân ngay lập tức đuổi theo tuy nhiên các đối tượng phóng quá nhanh liều lĩnh nên mọi nỗ lực truy đuổi đều vô vọng.

Bà Tr.Th.Đ cho biết, trong túi xách có vé máy bay và chứng minh nhân dân mang tên bà. Bà vừa từ quê xuống để vào TP Hồ Chí Minh chữa bệnh. Bây giờ giấy tờ mất hết bà cũng không thể tiếp tục đi chữa bệnh. Sau khi sự việc xảy ra bà cũng đã đến cơ quan công an trình báo.

anh2

Hai đối tượng vượt lên tiếp cận, cướp chiếc túi xách rồi lao đi.

Cũng trong tối 9/11, tại ngã 6 đoạn đường Trần Phú giao với đường Lê Mao, TP Vinh cũng xảy ra một vụ cướp giật khác. Hai thanh niên đi trên xe máy đã chạy nhanh qua, cướp túi xách của 1 người phụ nữ đang chuẩn bị dừng đèn đỏ. Vụ việc khiến 2 người phụ nữ đi trên ngã ra đường, còn 2 thanh niên rú ga bỏ chạy mất hút.

 

Theo Quang Phong (Pháp Luật Việt Nam)

https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/video-ghi-lai-canh-hai-co-gai-nga-nhao-khi-bi-cuop-tui-xach-o-tp-vinh-d140241.html