G
Vẫn chưa xử lý được "yêu râu xanh" ép hôn cô gái trong thang máy chung cư ở Hà Nội

Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết, do vụ việc nhạy cảm nên đơn vị đã báo cáo lên công an thành phố.

Sáng 11/3, Trao đổi với PV, Thượng tá Nguyễn Thế Bảy – Phó Trưởng công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ gã đàn ông có hành vi sàm sỡ, ép hôn cô gái trong thang máy.

“Chúng tôi vẫn đang làm việc, chưa có phương án xử lý”, Thượng tá Bảy nói.

Khi PV đặt câu hỏi về danh tính gã đàn ông đã có hành vi thiếu chuẩn mực đạo đức, gây bức xúc cho dư luận xã hội, gây hoang mang cho nạn nhân, vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân từ chối cung cấp và bảo rẳng, vụ việc nhạy cảm, đơn vị đã báo cáo lên lãnh đạo công an thành phố.

Trước đó, khoảng 22h ngày 4/3, chị Phan Hà (đã đổi tên, 20 tuổi, sinh viên một trường Đại học ở Hà Nội) cùng một người bạn vào thang máy lên căn hộ trên tầng 21. Thời điểm bước vào trong thang, ngoài bạn của chị còn gã đàn ông mặc áo kẻ sọc caro bước phía sau, bên trong có một người đàn ông khác.

Cô gái bị ép hôn trong thang máy.

Bạn chị Hà bước ra ở tầng 9, người đàn ông trung niên cũng rời khỏi thang ở tầng 17. Khi bên trong chỉ còn 2 người, gã đàn ông mặc áo caro quay sang nói chuyện với chị.

“Ban đầu hắn hỏi rồi xin số điện thoại làm quen, tôi không muốn cho nên trả lời đã có chồng con. Thang máy chạy đến tầng 19, hắn không bước ra mà chặn cửa không cho thang đóng lại. Ngay sau đó, hắn tiến lại gần dồn tôi vào một góc rồi ôm hôn. Khi thang chạy đến tầng 21, tôi đẩy hắn rồi thoát ra ngoài”, chị Hà kể.

Ngày hôm sau, chị Hà làm đơn trình báo công an sở tại, đồng thời báo cáo ban quản lý tòa nhà, xin được clip lưu trong camera an ninh.

Theo chị Hà, sau khi sự việc phát tán, gã đàn ông nhắn tin xin lỗi và muốn gặp mặt thỏa thuận giải quyết nhưng chị không đồng ý.

Một phụ nữ sống cùng tòa chung cư nói với chị Hà từng bị gã đàn ông này sàm sỡ nhưng im lặng, vì không muốn chồng con biết chuyện.