Valentine ở Mỹ: Miễn phí thức ăn cho khách nào dám… xé hình người yêu cũ

Valentine là ngày của tình yêu, nhưng có một nhà hàng Mỹ đã quan tâm đến những khách hàng bị thất tình bằng cách động viên độc đáo như thế này đây.

Hooters là một chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh của Mỹ nổi tiếng với các món cánh gà chiên và tôm chiên, và được biến đến như một chuỗi quán ăn nhanh mang đậm văn hóa Mỹ. Nhân ngày Valentine, trong khi người người nhà nhà ráo riết chuẩn bị đón chào các đôi tình nhân bằng những menu lãng mạn, những chương trình giảm giá cho những cặp đôi thì Hooters lại để ý đến một khía cạnh khác của Valentine: Những người thất tình.

Hooters là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh lâu đời mang đậm văn hóa Mỹ với các món cánh gà chiên phong cách Buffalo.

Đúng thật là với văn hóa Valentine phổ biến rộng khắp thì những người thất tình có lẽ sẽ còn thấy “bi thảm” hơn khi xung quanh ngập tràn những áp phích, những quảng cáo về tình yêu. Chính vì vậy mà chuỗi nhà hàng này đã nảy ra một ý tưởng độc đáo. Ấy chính là sẽ tặng 10 chiếc cánh gà không xương – món best-seller của quán – cho những ai mang hình người yêu cũ đã làm tổn thương họ đến quán và xé nó. 

Chương trình có 1-0-2 của quán: xé hình người yêu để nhận ngay 10 cánh gà miễn phí.

Trong trường hợp bạn đã xé hết hình ở ngoài rồi thì quán cũng có một website để bạn có thể làm khảo sát và upload hình người yêu cũ để ứng dụng này “xé” nó hộ bạn. Sau khi đã thỏa cơn giận thì bạn sẽ được gửi voucher 10 chiếc cánh gà qua đường email. Tuy nhiên cần để ý ở đây là quán chỉ gợi ý bạn xé hình cho hả giận đối với các trường hợp chia tay trong đau khổ, chia tay qua đường tin nhắn, điện thoại hay thậm chí là “bốc hơi” luôn.

Valentine ở Mỹ: Miễn phí thức ăn cho khách nào dám... xé hình người yêu cũ - Ảnh 3.

Poster cho chương trình “Shred Your Ex” của quán với dòng slogan “xé họ và quên họ đi”.

Động thái này của Hooters đã nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông Mỹ và nhận được đồng tình lẫn ủng hộ từ cư dân mạng. Bởi vì có một sự thật là trong ngày lễ Valentine thì ai cũng chỉ để ý đến tình yêu lúc mặn nồng chứ hiếm ai quan tâm đến những mặt khác của tình yêu mà nhiều người trải qua như thất tình. Mặt khác, nhiều người cũng chỉ ra rằng điều này là không hợp với truyền thống khi mà Valentine vốn là một ngày lễ mang thông điệp tích cực về tình yêu, là ngày mà người ta nên bỏ qua những điều tiêu cực. Tuy nhiên dù sao thì chương trình này cũng được ủng hộ và đã diễn ra hằng năm cho đến hiện tại.

Valentine ở Mỹ: Miễn phí thức ăn cho khách nào dám... xé hình người yêu cũ - Ảnh 4.

Có cả website để bạn xé hình theo kiểu… công nghệ.

Đã có nhà hàng để ý đến người thất tình rồi thì, chắc hội FA “không buồn không vui” chắc có thể mong chờ giảm giá hay các hội “làm mai” cho những con tim chưa chủ nhỉ?