Va chạm giao thông, bà bầu 8 tháng bị thanh niên đi SH hất ngã úp người xuống đường?

Hiện trường vụ việc.

Mặc dù đang mang bầu 8 tháng nhưng thấy em rể bị thanh niên đi SH đánh sau va chạm giao thông, chị Phương đã vào can ngăn liền bị người này hất mạnh, ngã úp người xuống đường.

Theo đó, vào khoảng 21h tối qua (21/9), tại khu vực ngã tư Tôn Thất Thuyết – Phạm Hùng (đoạn gần bến xe Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa 2 chiếc xe máy.

Điều đáng nói, mặc dù cả 2 phương tiện không có nhiều thiệt hại nhưng nam thanh niên đi xe SH BKS 29L1-559xxx vẫn bất ngờ lao xuống kiếm chuyện, tấn công 2 người ngồi trên chiếc xe va chạm với mình, trong đó có một người phụ nữ đang mang thai 8 tháng.

Chị Mai Phương (28 tuổi, người phụ nữ mang thai bị tấn công) kể, vào hơn 21h đêm qua, chị  được em rể chở đi có việc gia đình bằng xe máy.

Va chạm giao thông, bà bầu 8 tháng bị thanh niên đi SH hất ngã úp người xuống đường? - Ảnh 1.
Va chạm giao thông, bà bầu 8 tháng bị thanh niên đi SH hất ngã úp người xuống đường? - Ảnh 2.

Sau khi bị thanh niên đi SH hất ngã úp người xuống đường, chị Phương bị xây xước tay, chân.

Khi hai chị em đi đến gần khu vực ngã tư Tôn Thất Thuyết – Phạm Hùng (đoạn gần bến xe Mỹ Đình) thì bất ngờ bị một nam thanh niên đi xe máy nhãn hiệu Honda SH không đội mũ bảo hiểm, chạy lấn làn đâm vào.

Sự việc cũng không có gì vì chỉ là cú va chạm nhẹ, những tưởng cả hai sẽ cho qua rồi đi.

Tuy nhiên, người thanh niên cao to đi SH xuống xe có những lời lẽ thóa mạ, thách thức và lao vào đấm em rể chị Phương nhiều lần.

Dù đang mang bầu nhưng thấy em rể bị đánh mà không ai cản được thanh niên kia nên chị Phương vẫn phải lao vào can ngăn.

Trong lúc can, chị Phương bất ngờ bị thanh niên đi SH hất mạnh ngã úp người xuống đất.

“Lúc đó, tôi thực sự quá đau đớn vì bụng va chạm mạnh xuống đất. Khi tôi bị ngã, thanh niên đi SH còn dọa “đừng tưởng mày bầu mà tao không dám đánh mày”. May mắn là sau đó có một người đàn ông đến can ngăn sự việc, thanh niên kia mới chịu bỏ đi…“, chị Mai phương nói.

Sau vụ việc trên, chị Mai Phương phải nhập viện để kiểm tra sức khỏe. Hiện tại, chị Phương vẫn đang kiểm tra sức khoẻ tại bệnh viện và chưa có kết quả.