Ngọc Trinh muốn có một người bạn thân là con gái để cùng nhau kiếm tiền, làm đẹp và đi du lịch.

Là một trong những người đẹp đình đám của showbiz Việt, Ngọc Trinh thường xuyên xuất hiện bên cạnh những mỹ nhân khác trong các sự kiện.

Mối quan hệ tốt đẹp của Ngọc Trinh – Trà Ngọc Hằng, Tammy Le, Ngọc Thạch, Phan Như Thảo… khiến nhiều người nghĩ rằng họ là những người bạn bè thân thiết với nhau. 

Cũng chính vì thế mà từ trước đến nay, rất nhiều người đẹp trong showbiz được gọi với biệt danh “bạn thân Ngọc Trinh”.

Thế nhưng mới đây, Ngọc Trinh vừa đăng tải trên Facebook một dòng trạng thái để nói về chủ đề này. 

Sau khi xem ảnh của một cặp bạn thân rất nổi tiếng trên Instagram, Ngọc Trinh đã chia sẻ nó cùng status: “Xem mấy hình này mà thích ghê luôn á chòi. Từ lâu rồi lúc nào mình cũng ước có một người bạn thân là con gái. 

Cùng nhau kiếm tiền, cùng nhau shopping, cùng nhau đi du lịch, cùng nhau mặc đồ đẹp để chụp những bức ảnh chung với nhau thế này. Nói chung hợp gu nhau tất cả và làm bạn với nhau cho đến già”.

Tưởng có rất nhiều bạn thân nhưng Ngọc Trinh lại mơ ước điều bất ngờ  - Ảnh 1.

Sau khi Ngọc Trinh đăng tải status, rất nhiều người đã “ứng tuyển” làm bạn thân của Ngọc Trinh. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người ủng hộ Ngọc Trinh và Diệu Nhi trở thành bạn thân của nhau.

Ngọc Trinh và Diệu Nhi vốn có phong cách hoàn toàn khác nhau. Một người nóng bỏng ngọt ngào còn một người thì nhí nhảnh cá tính. Họ bén duyên nhau khi cùng tham gia diễn xuất trong một dự án điện ảnh. 

Cả trong phim lẫn ngoài đời, cả hai đều dành cho nhau những cử chỉ quan tâm khá đặc biệt. Thậm chí từng có nghi vấn “phim giả tình thật” giữa hai người. 

Tưởng có rất nhiều bạn thân nhưng Ngọc Trinh lại mơ ước điều bất ngờ  - Ảnh 2.