Tuần lễ Văn hóa và Nhân vật biểu tượng quốc tế Việt Nam 2023 tại TP HCM

Tuần lễ Văn hóa và nhân vật biểu tượng quốc tế Việt Nam 2023 diễn ra trong 4 ngày (14/9 đến 17/9) thu hút sự tham gia của 120 gian hàng cùng 80 doanh nghiệp đến từ Việt Nam, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

nh2-776.jpg
Tuần lễ Văn hóa và Nhân vật biểu tượng quốc tế Việt Nam 2023 với nhiều nội dung phong phú

Tuần lễ Văn hóa và Nhân vật quốc tế Việt Nam 2023 do Cơ quan nội dung sáng tạo Hàn Quốc (KOCCA) và Trung tâm thương mại thế giới TP. Mới Bình Dương (Becamex IDC) tổ chức.

Tuần lễ Văn hóa và Nhân vật biểu tượng quốc tế Việt Nam 2023 sẽ diễn ra với nhiều nội dung phong phú, như: biểu diễn Mascot tạo không khí vui nhộn phù hợp với chủ đề chương trình; trình diễn nhảy cover Kpop; trải nghiệm Hanbok; văn hóa dân gian với làm gốm, tranh khảm; trình diễn bong bóng nghệ thuật; rút thăm trúng thưởng với nhiều món quà giá trị và hấp dẫn.

Điểm nhấn của sự kiện là Ngày hội nhân vật biểu tượng và bản quyền Việt Nam – Hàn Quốc 2023 và Lễ hội học và chơi 2023.

Sự kiện sẽ giúp thúc đẩy giao lưu văn hóa và phát triển ngành Nhân vật biểu tượng, một ngành mới nổi tại Việt Nam. Có hơn 80 doanh nghiệp đến từ Việt Nam, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác đã tham gia sự kiện với 120 gian hàng.

Đây sẽ là một chương trình đánh dấu giai đoạn hợp tác tiếp theo giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong lĩnh vực công nghiệp dịch vụ sáng tạo.

Theo ban tổ chức, Tuần lễ Văn hóa và Nhân vật biểu tượng tượng quốc tế Việt Nam 2023 sẽ miễn phí vào cổng nhằm phục vụ cộng đồng./.

Phan Anh

Nguồn Người Hà Nội: https://nguoihanoi.vn/tuan-le-van-hoa-va-nhan-vat-bieu-tuong-quoc-te-viet-nam-2023-tai-tp-hcm-76824.html