Tuấn Hưng khóc, bàng hoàng khi bị yêu cầu dừng show diễn kỷ niệm 20 năm ca hát trước giờ diễn 2 tiếng

“Cứ tưởng rằng đây sẽ là một buổi biểu diễn tuyệt vời nhất, nhưng không ngờ nó lại cay đắng như thế này”, Tuấn Hưng nói.

Theo như thông tin đã đưa từ nhiều ngày trước, để kỷ niệm chặng đường 20 năm ca hát, đồng thời chào mừng tuổi 40 của mình, ca sĩ Tuấn Hưng quyết định tổ sức một liveshow hoành tráng mang tên “Ngựa hoang”.

Tuy nhiên, vào đúng buổi tối liveshow diễn ra (tức hôm nay, ngày 5/10, cũng là ngày sinh nhật của Tuấn Hưng), UBND Quận Ba Đình (Hà Nội) bất ngờ gửi công văn hỏa tốc đến Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Du lịch Ba Đình với nội dung yêu cầu tạm dừng đêm diễn.

Lý do được ghi trong công văn ngắn gọn: “Vì lý do đặc biệt, Ủy ban nhân dân quận ba Đình yêu cầu dừng chương trình biểu diễn ca nhạc Liveshow Tuấn Hưng kỉ niệm 20 năm ca hát”.

Cổng Sân Vận động Quần Ngựa – nơi diễn ra đêm nhạc của Tuấn Hưng cũng đóng và treo thông báo: “Vì lý do đặc biệt, chương trình ca nhạc Tuấn Hưng tạm dừng không biểu diễn”.

Tuấn Hưng khóc, bàng hoàng khi bị yêu cầu dừng show diễn kỷ niệm 20 năm ca hát trước giờ diễn 2 tiếng - Ảnh 1.

Địa điểm tổ chức liveshow Tuấn Hưng treo thông báo về việc tạm dừng biểu diễn.

Tuấn Hưng khóc, bàng hoàng khi bị yêu cầu dừng show diễn kỷ niệm 20 năm ca hát trước giờ diễn 2 tiếng - Ảnh 2.

Khán giả ngỡ ngàng vì show diễn bị dừng đột ngột.

Việc show diễn của Tuấn Hưng bị dừng đột ngột trước giờ biểu diễn chỉ vài tiếng đồng hồ khiến rất nhiều khán giả cảm thấy bàng hoàng, sửng sốt.

Là chủ nhân của liveshow, đồng thời cũng là người đang đứng ra chịu trách nhiệm trước hàng nghìn khán giả đã bỏ tiền ra mua vé liveshow của mình, Tuấn Hưng vô cùng đau xót.

“Chưa bao giờ tôi thấy mọi thứ mất cân bằng như lúc này. Cứ tưởng rằng đây sẽ là một buổi biểu diễn tuyệt vời nhất, nhưng không ngờ nó lại cay đắng như thế”, nam ca sĩ chia sẻ.

Tuấn Hưng cũng cho biết đến thời điểm này anh chưa nhận được công văn chính thức nào từ phía cơ quan chức năng. Còn công văn hoả tốc mọi người nhìn thấy được dán ở bảng thông báo tại điểm tổ chức liveshow.

“Có điều hơi không hợp lý là trước khi có thông báo này, những người làm chương trình hoặc là Hưng – người chịu trách nhiệm về chương trình phải nhận được quyết định là chương trình không được trình diễn vì lý do A,B,C nào đấy.

Không thể nào tự nhiên 8 giờ diễn mà 6 giờ lại dán thông báo như thế. Đó là một điều thật sự không hợp lý”, Tuấn Hưng bức xúc.

Trong lúc rối ren này, Tuấn Hưng chưa biết sẽ phải giải quyết sự việc ra sao. Đầu tiên, anh nhận mọi trách nhiệm về mình và hứa sẽ đưa ra thông báo chính thức trong thời gian sớm nhất.

“Trước mắt là Hưng phải có trách nhiệm với khán giả của Hưng. Tất cả mọi người sẽ khó hiểu ngọn ngành câu chuyện nên Hưng sẽ là người phải chịu mọi thứ.

Hưng sẽ có quyết định chính thức trong ngày nay ngày mai, xem mình có thể làm được gì. Sẽ tổ chức vào ngày khác hay không hay trả lại tiền vé cho mọi người.

Nếu rời vào ngày khác cũng rất kinh khủng, vì có rất nhiều người đã phải sắp xếp thời gian, sắp xếp cuộc sống gia đình mình từ Mỹ, từ Anh, từ rất nhiều nơi xa xôi về đây trong ngày hôm nay.

Mà nếu có ấn định một ngày khác đi thì với Hưng cũng sẽ mất đi nhiều ý nghĩa, bởi vì hôm nay là sinh nhật tuổi 40 của Hưng, Hưng đã chọn thời điểm đặc biệt này...”, nam ca sĩ ngậm ngùi.

Tuấn Hưng khóc, bàng hoàng khi bị yêu cầu dừng show diễn kỷ niệm 20 năm ca hát trước giờ diễn 2 tiếng - Ảnh 3.

Trước câu hỏi về lý do địa điểm tổ chức liveshow không đảm bảo an toàn cháy nổ được phía cơ quan chức năng đưa ra trong một bài phỏng vấn, Tuấn Hưng chia sẻ: “Thực ra vấn đề đó là việc của đơn vị cho thuê biểu diễn chứ không phải của người đi thuê địa điểm diễn”.

Còn về việc có trả lại tiền vé cho khán giả hay không, Tuấn Hưng khẳng định có, đồng thời cho biết con số dự kiến anh phải chịu lỗ nếu show diễn này bị bể hoàn toàn lên đến nhiều tỷ đồng.

“Nhưng tiền không phải vấn đề quá lớn bởi với một người nghệ sĩ, đặc biệt là Hưng thì uy tín của mình với khán giả, và sự chờ đợi của khán giả với đêm diễn này mới quan trọng nhất”, nam ca sĩ tâm sự.

Bản thân Tuấn Hưng ngay lúc này cảm thấy rất rối ren và chưa biết bắt đầu từ đâu để giải quyết thấu đáo sự việc.

“Hưng cũng chưa biết mọi thứ sẽ như thế nào, vì phải họp ê-kíp xem mọi thứ ra sao đã. Cái khổ nhất là mọi trách nhiệm đang bị chia đều ra và không ai đứng ra để nhận trách nhiệm cả”, Tuấn Hưng nói.