Truy tố nam thanh niên nhiều lần hiếp dâm bé gái cùng thôn

Sau nhiều lần bị nam thanh niên cùng thôn hiếp dâm, bé gái hơn 11 tuổi đã kể lại toàn bộ sự việc với mẹ của mình.

Mới đây, VKSND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Lê Văn Sang (SN 2001, trú tại thôn 3, xã Hòa Tân, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, vào một ngày trong tháng 3/2017, Sang đến nhà chị L.T.P (SN 1986, cùng trú tại thôn 3, xã Hòa Tân) chơi. Thấy cháu Lê Thị Vân (SN 2005, con của chị P.) ở nhà một mình nên Sang nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bé gái này và đi theo lên gác.

Tại đây, Sang tìm cách đe dọa, uy hiếp để thực hiện hành vi hiếp dâm cháu Vân. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Sang thấy cháu Vân khóc thì tiếp tục đe dọa không cho nạn nhân kể lại việc làm của mình cho ai khác, nếu không sẽ đánh.

Khoảng 4 ngày sau, Sang đi bộ vào khu vực nghĩa địa thuộc thôn 3 (xã Hòa Tân) để tìm kiếm bánh kẹo và nhặt 1 con dao mang theo. Đi được một đoạn, Sang nhìn thấy cháu Vân đang đi một mình phía trước nên tiếp tục nảy sinh ý định quan hệ tình dục với nạn nhân.

Ngay sau đó, Sang đi theo bịt miệng cháu Vân, cầm dao uy hiếp rồi kéo bé gái này ra bãi cỏ gần đó để hiếp dâm.

Đến tháng 7/2018, chị P. thấy con gái có biểu hiện sợ sệt khi nhìn thấy Sang nên hỏi thăm. Lúc này, cháu Vân đã kể toàn bộ sự việc bị Sang hiếp dâm. Ngay sau đó, gia đình chị P. đã làm đơn tố cáo Sang lên cơ quan công an.

Tính đến thời điểm bị xâm hại, cháu Vân mới 11 năm 10 tháng tuổi.

Quá trình điều tra, Sang đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.