Trường Giang tức giận, mắng chửi khiến thí sinh phải bật khóc ngay giữa sân khấu

“Đa số thí sinh đến đây cứ tưởng giỡn mặt với tôi và Trấn Thành thì chúng tôi sẽ cười, nhưng không” – Trường Giang mắng thí sinh.

Tối qua (21/11), tập 6 chương trình Thách thức danh hài đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Thí sinh hai lần đụng chạm chuyện chưa có con của Trấn Thành và Hari Won gây bất bình

Mở màn chương trình tuần này là sự xuất hiện của Võ Đình Cao Nguyên, 27 tuổi. Thí sinh này hiện đang là nhân viên văn phòng, làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Vừa bước ra sân khấu, Cao Nguyên đã gây ấn tượng với hai giám khảo nhờ ngoại hình cao ráo, ưa nhìn, cùng giọng nói lưu loát, phong thái tự tin như một MC chuyên nghiệp.

Trường Giang tức giận, mắng chửi khiến thí sinh phải bật khóc ngay giữa sân khấu - Ảnh 1.

Võ Đình Cao Nguyên

Không những thế, thí sinh này còn dám nói xoáy Trấn Thành. Cụ thể, khi được biết Cao Nguyên đã có vợ, Trấn Thành mới hỏi: “Thế có con chưa?”. Thí sinh này lập tức trả lời: “Tôi nào dám vượt mặt Trấn Thành. Trấn Thành chưa có con sao tôi dám”.   

Sau đó, Cao Nguyên vẫn tiếp tục mượn tiểu phẩm và cách nói lái để đá xoáy chuyện Trấn Thành và Hari Won không có con.

Thí sinh này thậm chí còn hỏi Trấn Thành “có năng lực hay bất lực“. Việc hai lần nhấn mạnh vào chuyện không có con của Hari Won và Trấn Thành khiến khán giả cảm thấy hơi khó chịu với Cao Nguyên.

Hari Won tố Trấn Thành và Trường Giang: “Hai đứa nó yêu nhau, tôi chỉ là bình phong thôi”

Ở vòng thi đầu tiên, Cao Nguyên chọn cách gây cười bằng việc chọc ngoáy Trấn Thành khi nói: “Trấn Thành không xa lạ gì, là một thương hiệu cực kì nổi tiếng trên các chợ đầu mối trên khắp cả nước. 

Anh ta sở hữu lượng người hâm mộ cực kì lớn và số đo vòng hai ngày càng tăng tới mức báo động là 150 cm.

Trấn Thành không có gì tốt cả, cùng lắm chỉ là một gã biết nịnh vợ bằng mật ngọt như là: Nếu Hari Won mất đi thứ gì thì sẽ đền bù gấp đôi cho cô ấy“.

Trường Giang tức giận, mắng chửi khiến thí sinh phải bật khóc ngay giữa sân khấu - Ảnh 3.

Trong lúc Trấn Thành và Trường Giang vẫn còn nghiêm nghị, thì bỗng giọng của Hari Won vang lên từ loa: “Nói xạo đó, có mới nói nhé. Tôi rất ghét mấy người nói như vậy lắm”. Hóa ra thí sinh này đã thu lại các đoạn ghi âm của Hari Won từ trước đó, để lắp vào từng tình huống.

Câu nói này của Hari Won đã khiến Trường Giang bật cười. Anh còn gọi Hari Won là “con” và nói: “Con Hari Won nó cứu bạn nhé. Con Hari nó nói câu gì tôi cũng buồn cười. Lúc làm việc với Hari Won, nó nói những câu mà tôi không hiểu vì sao nó lại nói thế. Không có điểm dừng, cái gì cũng nói được“.

Trường Giang tức giận, mắng chửi khiến thí sinh phải bật khóc ngay giữa sân khấu - Ảnh 4.

Trong vòng thi tiếp theo, thí sinh này còn chọn được đúng đoạn ghi âm Hari Won đang nói xấu Trấn Thành để phát trên sân khấu. Cụ thể, Hari Won nói: “Trấn Thành cực kì ở dơ luôn. Một cái quần mà mặc tới 5 lần mới thèm giặt“.

Chưa dừng lại ở đó, Hari Won còn nói về mối quan hệ giữa Trường Giang và Trấn Thành là: “Hai đứa nó yêu nhau, tôi chỉ là bình phong thôi“.

Trường Giang nặng lời khiến thí sinh bật khóc, muốn bỏ nghề

Đáng chú ý trong tập này là trường hợp của thí sinh Lê Hữu Hạnh, 18 tuổi, hiện đang chờ kết quả tuyển sinh từ trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM.

Trường Giang tức giận, mắng chửi khiến thí sinh phải bật khóc ngay giữa sân khấu - Ảnh 5.

Lê Hữu Hạnh

Thí sinh này đến chương trình với một kịch bản được chuẩn bị từ trước, nhưng lại mạo hiểm nhờ Trấn Thành và Trường Giang chửi mình để diễn theo tình huống khác.

Đáp ứng yêu cầu của Hữu Thạnh, Trấn Thành và Trường Giang đã chửi thí sinh một tràng, nhưng thí sinh này lại diễn xuất thiếu nghiêm túc. Điều này khiến Trường Giang tức giận mắng thí sinh khá nặng lời. Anh nói:

Tôi không muốn nói đâu, nhưng vẫn phải nói. Tôi và Trấn Thành đã hỗ trợ bạn hết mình, nhưng bạn đang đùa cợt trên chính tiểu phẩm của bạn. 

Nếu bạn tập trung thì khi tôi và Trấn Thành chửi bạn thậm tệ như vậy, một là bạn khóc, hai là bạn phải chửi lại gay gắt hơn thì câu chuyện mới có cái để xem.

Trường Giang tức giận, mắng chửi khiến thí sinh phải bật khóc ngay giữa sân khấu - Ảnh 6.

Tôi và Trấn Thành sẵn sàng hỗ trợ hết mình thêm nữa nếu bạn dẫn dắt được tình huống đi tới câu chuyện khác. Nhưng không, dù tôi đã hỗ trợ như thế mà bạn vẫn giỡn mặt, trêu đùa. Bữa nay bạn không diễn, mà bạn đang giỡn. Thôi, tôi báo kết quả thi vào trường cho bạn luôn đấy.

Bạn chưa hiểu được vấn đề. Đa số thí sinh đến đây cứ tưởng giỡn mặt với tôi và Trấn Thành thì chúng tôi sẽ cười, nhưng không. Cái người có duyên họ nói một hai câu để tạo tiếng cười trên nó, chứ không phải họ đang giỡn.

Trường Giang tức giận, mắng chửi khiến thí sinh phải bật khóc ngay giữa sân khấu - Ảnh 7.

Tôi hay dặn các bạn cần phải chân thật vì tôi biết các bạn không có khả năng diễn xuất nên cần chân thật trên những gì mình có thì tôi dễ cười hơn. Phải chân thật trước khi diễn bạn ạ“.

Lời mắng của Trường Giang khiến Hữu Thạnh bật khóc và nói:

“Em không thi nữa đâu, tự nhiên giờ em nghĩ, em thấy mình không hợp với nghề này nữa. Em muốn bỏ diễn“.

Trường Giang tức giận, mắng chửi khiến thí sinh phải bật khóc ngay giữa sân khấu - Ảnh 8.

Ngô Kiến Huy thấy vậy vội xuống an ủi bằng cách chia sẻ câu chuyện của mình:

Hồi xưa tôi đi luyện thanh luôn bị thầy đuổi về, luyện 10 lần đuổi cả 10. Nhưng tôi cứ luyện và đến cuối cùng tôi cũng hát được và thành ca sĩ. Vai diễn đầu tiên của tôi bị chửi không ra gì, nhưng tôi vẫn diễn và giờ đã thành diễn viên.

Trường Giang tức giận, mắng chửi khiến thí sinh phải bật khóc ngay giữa sân khấu - Ảnh 9.

Các show tôi dẫn đầu tiên, tôi bị chửi còn hơn bạn bây giờ bị Trường Giang mắng, nhưng tôi vẫn làm MC, vậy thì mắc cái gì mà bạn lại sợ.

Sinh viên trường Văn hóa Nghệ thuật là phải kiên định, đâu phải cứ bị chửi là bỏ“.