G

Trường Giang bị nhiều khán giả phản ứng vì sai kiến thức trên truyền hình, đặc biệt khi anh còn ở vị trí MC.

Tối qua (15/6), tập 12 chương trình Nhanh như chớp mùa thứ hai đã lên sóng, với nhiều phần thi hấp dẫn và thú vị.

Tham gia chương trình tuần này là hai đội chơi gồm đội Trương Quỳnh Anh, Kha Ly, Hùng Thuận và đội ST, Phương Lan, Thùy Anh.

Theo giới thiệu từ tuần trước, đáng lẽ tuần này chương trình sẽ có sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc nhưng vì lí do nào đó, cô đã không xuất hiện. Điều này làm nhiều khán giả tiếc nuối. Họ muốn Ninh Dương Lan Ngọc tham gia để sánh đôi với ST.

Trường Giang nhắc Hari Won: “Giới thiệu chương trình chứ không phải đi đánh lộn nhé”

Mở đầu chương trình, thông lệ, Trường Giang và Hari Won phải cùng nhau đồng thanh nói câu khẩu hiệu: “Xin chào mừng quý vị khán giả đã đến với chương trình Nhanh như chớp”.

Dù dẫn với nhau đã lâu, nhưng không hiểu sao ở tuần này, cả hai lại không thể đồng thanh cùng nhau mà bị chệch tiếng. Cụ thể, Hari Won phát âm chậm và lệch tông với Trường Giang.

Trường Giang bị phản ứng vì sai kiến thức trên truyền hình - Ảnh 1.

Trường Giang nghe vậy liền thắc mắc: “Hình như lâu rồi không tập hay sao mà dẫn không khớp, nói lại câu đó đi”.

Cả hai cùng đồng thanh nói lại câu khẩu hiệu của chương trình, nhưng vẫn không khớp. Lúc này, Hari Won lại nói nhanh hơn Trường Giang. Hari Won nghe xong liền hỏi Trường Giang: “Anh cố tình đúng không?”.

Trường Giang giải thích: “Anh không cố tình gì cả. Thôi thì bây giờ mỗi người giới thiệu riêng để khỏi phải lệch nhau“.

Hari Won vừa nghe Trường Giang yêu cầu liền nhanh nhẩu đọc lại câu khẩu hiệu. Nhưng Trường Giang vẫn nhắc: “Này, đang giới thiệu chương trình chứ không phải đi đánh lộn nhé. Giọng phải nhẹ nhàng lại“.

Diễn viên Thùy Anh thấy xấu hổ vì không trả lời được câu hỏi nào

Vì Nhanh như chớp là cuộc thi đố mẹo và hỏi kiến thức dành cho người nổi tiếng nên rất nhiều lần xảy ra trường hợp người nổi tiếng bị khán giả phản ứng, chỉ trích vì sự ngô nghê, thiếu kiến thức của mình.

Trường Giang bị phản ứng vì sai kiến thức trên truyền hình - Ảnh 3.

Thùy Anh

Tuần này, người bị chỉ trích nhiều nhất là diễn viên Thùy Anh. Cô hầu như không trả lời được câu hỏi nào của chương trình, kể cả những câu rất dễ.

Chẳng hạn, khi Trường Giang hỏi: “Trong bộ phim Tây du kí, thầy trò Đường Tăng đã phải trải qua bao nhiêu kiếp nạn?” (81 kiếp nạn), Thùy Anh đã không trả lời được. Cô thanh minh:

“Tuổi thơ của tôi không có Tây du kí, tôi đẻ quá muộn sau đấy”.

Đến câu “Đường Tăng đã đặt tên cho Tôn Ngộ Không là gì?” (Tôn Hành Giả), Thùy Anh cũng không trả lời được và nói bừa thành Ngộ Không, Ngộ Năng, khiến ai cũng bất ngờ. Cô vẫn thanh minh rằng, kí ức của mình không có Tây du kí nên không biết.

Ở câu “Loài thú nào biết đẻ trứng?” (thú mỏ vịt), Thùy Anh còn gây bất ngờ khi trả lời là con mèo.

Đến phút cuối, Thùy Anh vẫn thắc mắc: “Sao toàn hỏi câu về kiến thức vậy?”và tự nhận thấy “Tôi thấy xấu hổ quá“.

Trường Giang bị phản ứng vì sai kiến thức trên truyền hình - Ảnh 4.

Không trả lời được câu hỏi nào cộng với cách “chữa cháy” của Thùy Anh đã khiến một số khán giả tỏ gia ác cảm với cô nàng.

Trong khi đó, ST lại được khán giả khen ngợi hết lời vì nhanh trí, thông minh và  “một mình gánh team”, trả lời được nhiều câu hỏi.

Trường Giang bị phản ứng vì sai kiến thức trên truyền hình

Không chỉ Thùy Anh, đến Trường Giang cũng bị nhiều khán giả phản ứng vì sai kiến thức trên truyền hình, đặc biệt khi anh ở vị trí MC.

Trường Giang bị phản ứng vì sai kiến thức trên truyền hình - Ảnh 5.

Cụ thể, trong câu hỏi “Đường Tăng đã đặt tên cho Tôn Ngộ Không là gì?”(Tôn Hành Giả), khi Thùy Anh trả lời là Ngộ Năng, Trường Giang đã nói lớn: “Ngộ Năng là Sa Tăng”

Trong khi đó, ai cũng biết Ngộ Năng là tên của Trư Bát Giới do Đường Tăng đặt, còn Ngộ Tĩnh mới là tên của Sa Tăng.

Không những vậy, anh còn bị khán giả phản ứng vì hay chen lời vào phần thi cuối cùng, làm phân tâm người chơi. Cụ thể, ở phần thi cuối cùng, đội chơi phải kể tên 20 loại trái cây một hạt trong 1 phút.

Trường Giang bị phản ứng vì sai kiến thức trên truyền hình - Ảnh 6.

Phản ứng của khán giả.

Trong lúc đội chơi trả lời, Trường Giang thường nói chen vào một số loại quả nhiều hạt như cà chua, đu đủ, me, dưa hấu. Điều này khiến người chơi bị rối và phân tâm. Hari Won phải nhắc: “Anh làm rồi họ“.