Trước thềm Paris Fashion Week, Kỳ Duyên khoe street style chất lừ, chẳng thua kém “ma nữ” Mai Davika

Ngày một ăn vận chỉn chu và có gu hơn hẳn nên dù có đứng cạnh một mỹ nhân đáng gờm như Mai Davika, Kỳ Duyên cũng chẳng kém cạnh là bao.

Đúng theo lịch trình, Kỳ Duyên đã có mặt tại thủ đô Paris, Pháp, để tham dự show diễn Le Défilé L’Oréal Paris Xuân/Hè 2019 (thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week) diễn ra vào 30/9 tới với tư cách khách mời VIP, đồng thời là 1 trong 5 đại diện hình ảnh của L’Oréal khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Dù show còn chưa chính thức diễn ra, nàng Hậu 22 tuổi đã khiến dân tình “rụng rời” với gu thời trang chất không chê vào đâu được.

Vẫn giữ phong cách gọn gàng, chỉn chu như thường ngày, trong những ngày đầu tiên, Kỳ Duyên chọn cho mình một set đồ tinh giản nhưng không hề nhàm chán.

Kỳ Duyên khoe street style chất lừ trước thềm Paris Fashion Week - ảnh 1
Kỳ Duyên khoe street style chất lừ trước thềm Paris Fashion Week - ảnh 2

Áo peplum mix cùng quần âu đen và giày cao gót nghe thì tưởng già nhưng nhờ biết “chơi” họa tiết nên trông Kỳ Duyên vẫn khá ổn. Chiếc clutch Louis Vuitton tông trắng – vàng cũng match hoàn hảo với tổng thể cả set đồ.

Kỳ Duyên khoe street style chất lừ trước thềm Paris Fashion Week - ảnh 3
Kỳ Duyên khoe street style chất lừ trước thềm Paris Fashion Week - ảnh 4

Thậm chí khi đứng cạnh một mỹ nhân nức tiếng như Mai Davika, trông Kỳ Duyên cũng không hề kém cạnh là bao. Thậm chí, set đồ của cô còn có phần nhỉnh hơn đôi chút.

Kỳ Duyên khoe street style chất lừ trước thềm Paris Fashion Week - ảnh 5

Bên cạnh đó, Kỳ Duyên còn có một set khác cũng không kém phần thú vị: blazer nhung tím đỏ, mix cùng quần ống lửng, sơmi trắng và “chốt” lại bằng đôi giày cá tính của Balenciaga.

Kỳ Duyên khoe street style chất lừ trước thềm Paris Fashion Week - ảnh 6

Layout makeup, làm tóc mà Kỳ Duyên chọn cũng khá hợp với set đồ cá tính sắc lẹm này.

Một lần nữa, Kỳ Duyên thể hiện được bản lĩnh của mình, không chịu lép vế trước đại diện nhan sắc xứ chùa vàng.

Kỳ Duyên khoe street style chất lừ trước thềm Paris Fashion Week - Ảnh 6.