Trung Ruồi đấu khẩu, dọa đánh Kiều Minh Tuấn trong phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con”

Chỉ xuất hiện vài phút trong phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con”, diễn viên Trung Ruồi đã cố gắng thể hiện các miếng hài đặc trưng của mình.

Trung Ruồi đấu khẩu, dọa đánh Kiều Minh Tuấn trong phim Chú ơi đừng lấy mẹ con - Ảnh 1.

Trong phim, Trung Ruồi đóng vai ông bố làm nghề lái xích của Tuấn Linh, một cậu nhóc học cùng lớp với bé Nhện (con trai Tiên do An Nguy đảm nhận).

Trung Ruồi đấu khẩu, dọa đánh Kiều Minh Tuấn trong phim Chú ơi đừng lấy mẹ con - Ảnh 2.

Trung Ruồi hai lần chạm mặt Đông Bắc (Kiều Minh Tuấn) khi cả 2 đến đón con tại cổng trường tiểu học. Hai người có hoàn cảnh, tính cách và cách dạy con hoàn toàn khác nhau đã tạo nên những tiếng cười cho khán giả.

Trung Ruồi đấu khẩu, dọa đánh Kiều Minh Tuấn trong phim Chú ơi đừng lấy mẹ con - Ảnh 3.

Nếu Đông Bắc đi Lexus sáng bóng thì Trung Ruồi lại đón con bằng chiếc xích lô chở hàng. Đặc biệt, với cách dạy con rất vũ phu, Trung Ruồi đã vận dụng nhiều miếng hài thế mạnh để tạo nên tình huống hài hước. Cảnh quay Trung Ruồi đấu khẩu, dọa đánh Kiều Minh Tuấn khiến khán giả cười thích thú.

Trung Ruồi đấu khẩu, dọa đánh Kiều Minh Tuấn trong phim Chú ơi đừng lấy mẹ con - Ảnh 4.

“Đây là lần thứ hai Trung được làm việc với đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, ở bộ phim này anh Vũ có vai trò rất lớn. Vừa là biên kịch vừa là đạo diễn. Và anh Vũ cũng chính là người tin tưởng giới thiệu Trung vào tham gia phim”, Trung Ruồi chia sẻ.

Trung Ruồi đấu khẩu, dọa đánh Kiều Minh Tuấn trong phim Chú ơi đừng lấy mẹ con - Ảnh 5.

Trung Ruồi là nghệ sỹ trẻ, được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Trung Ruồi thậm chí còn được mời tham gia Táo quân 2017.

Trung Ruồi đấu khẩu, dọa đánh Kiều Minh Tuấn trong phim Chú ơi đừng lấy mẹ con - Ảnh 6.

Chú ơi đừng lấy mẹ con là câu chuyện tình yêu của cặp bố mẹ đơn thân do Kiều Minh Tuấn và An Nguy thủ vai. Cặp đôi phải vượt qua nhiều trở ngại như sự phản đối của con cái, người thân, sự xuất hiện đột ngột của người bạn trai cũ, nhằm tìm thấy hạnh phúc gia đình trọn vẹn.