Trung Quốc: Mẹ tử vong, thi thể con gái biến mất khó hiểu sau vụ đụng xe nghiêm trọng

Lúc xảy ra sự việc, người mẹ này còn bế con gái trên tay tuy nhiên tại hiện trường lại không hề có thi thể của đứa trẻ.

Khoảng 0 giờ 36 phút ngày 28/11, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại thị xã Trác Châu, Hà Bắc, Trung Quốc khiến cho một người phụ nữ tử vong ngay tại chỗ. Người nhà nạn nhân cho biết vào thời điểm bị nạn, nạn nhân có bế theo con gái, tuy nhiên tại hiện trường cảnh sát lại không tìm thấy bé gái nào cả.

Trung Quốc: Mẹ tử vong, thi thể con gái biến mất khó hiểu sau vụ đụng xe nghiêm trọng - Ảnh 1.

Kiểm tra băng ghi hình từ camera an ninh, cảnh sát xác định được thông tin của chiếc xe gây tai nạn. Sau vụ việc, người tài xế đã nhanh chóng lái xe bỏ chạy khỏi hiện trường. Dựa vào thông tin thu thập được, đến ngày 29/11, cảnh sát Trác Châu đã tìm ra tên hung thủ, được xác định là Lý Mỗ Mỗ, 34 tuổi. Theo tài liệu ghi nhận, Lý Mỗ Mỗ từng bị bắt giữ hồi tháng 6 năm nay do có liên quan đến việc sử dụng chất kích thích.

Trung Quốc: Mẹ tử vong, thi thể con gái biến mất khó hiểu sau vụ đụng xe nghiêm trọng - Ảnh 2.

Cảnh sát cho biết sau khi đụng vào hai mẹ con người phụ nữ, gã tài xế đã mang thi thể của bé gái lên xe và bỏ trốn. Dựa vào lời khai của tên họ Lý, cơ quan chức năng đã tìm ra được thi thể đứa trẻ, tuy vậy động cơ của vụ ăn trộm thi thể này chưa được xác định. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc.

(Nguồn: Sina)