Trục vớt thi thể hai trẻ mầm non chết thương tâm

Sau khi trở về nhà nhưng không thấy cháu Khang và cháu Kiệt ở đâu nên mọi người vội vã đi tìm thì đau lòng phát hiện cả hai cháu bé này bị đuối nước dưới hồ nước.

Sáng 28/9, ông Phan Đức Cư – Trưởng Công an xã Cư Mốt (huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 trẻ mầm non tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h 30′ chiều ngày 27/9, tại thôn 4B (xã Cư Mốt), sau khi đi làm về không thấy hai cháu Hoàng Đức Khang Rmah (4 tuổi) và Hoàng Mang Anh Kiệt (5 tuổi) nên người thân vội đi tìm.

Khi đến hồ nước tưới cà phê cách nhà 500m, người thân của cháu Khang phát hiện hai đôi dép để trên bờ nhưng gọi mãi không nghe các cháu trả lời.

Nghi có chuyện chẳng lành đã xảy ra, người thân của hai cháu liền chạy về gọi người dân trong thôn ra ứng cứu. Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Cư Mốt cùng người dân tới hiện trường tìm kiếm và trục vớt thi thể hai cháu nhỏ.

Được biết, hai cháu Khang và Kiệt hiện đang là học sinh Trường Mầm non Cư Mốt. Sau khi nghe tin, lãnh đạo xã Cư Mốt cùng người dân đã đến động viên, chia buồn và hỗ trợ hai gia đình lo hậu sự cho các cháu.