Trưa Chủ nhật Facebook lại chơi “ú òa” trên bảng tin, lần này người dùng Việt Nam nhanh tay báo bạn bè quốc tế

News Feed của Facebook vào trưa nay lúc tải được lúc không.

Từ khoảng 11 giờ trưa 18/11 Facebook đột nhiên không tải được bảng tin (News Feed) trên bản desktop. Trong khi đó bản mobile không báo lỗi nhưng cũng không hiện thêm tin tức mới.

Sau đó, nhiều người thông báo News Feed đã trở lại rồi, nhưng không, chưa kịp mừng thì nó lại gặp lỗi và tiếp tục trò chơi trốn tìm.

Đây là những gì Facebook thông báo trên bảng tin sáng nay: báo lỗi và yêu cầu người dùng thử tải lại. Nhưng anh Mark ơi, chúng tôi đã nhấn F5 nát cả bàn phím rồi anh vẫn chưa cho Facebook quay về 1 cách nghiêm chỉnh bền vững hay sao?

Trưa Chủ nhật Facebook lại chơi ú òa trên bảng tin, lần này người dùng Việt Nam nhanh tay báo bạn bè quốc tế - Ảnh 1.

Trên trang Down Detector chuyên để người dùng vào báo lỗi, số người phản ánh vụ việc lần này của Facebook đã hơn 4.000 người.

Trưa Chủ nhật Facebook lại chơi ú òa trên bảng tin, lần này người dùng Việt Nam nhanh tay báo bạn bè quốc tế - Ảnh 2.

4101 người báo lỗi trưa nay…

Trưa Chủ nhật Facebook lại chơi ú òa trên bảng tin, lần này người dùng Việt Nam nhanh tay báo bạn bè quốc tế - Ảnh 3.

… từ khắp nơi trên thế giới (đây chỉ là những chỗ có người báo lỗi thôi, trên thực tế chưa thống kê Facebook gặp sự cố ở phạm vi rộng như thế nào)

Người dùng Việt Nam cũng nhanh chóng đưa tin về tình trạng của Facebook. Tài khoản Starboy cho biết: “Ở Việt Nam cũng bị lỗi”. Full-Metal thì nói rằng vẫn có thể xem và đăng bài lên trang của người khác, trong khi News Feed cá nhân thì không tải được, thật kỳ lạ.

Trưa Chủ nhật Facebook lại chơi ú òa trên bảng tin, lần này người dùng Việt Nam nhanh tay báo bạn bè quốc tế - Ảnh 4.

Có thể thấy Facebook bị lỗi News Feed ở Việt Nam, Canada, Brazil, Mỹ, Nga… Rất nhiều người mong Facebook hãy trở lại nhanh chóng cùng với meme, hình ảnh video từ bạn bè, các trang yêu thích để họ có 1 trưa chủ nhật thật yên bình đi nào!

Trưa Chủ nhật Facebook lại chơi ú òa trên bảng tin, lần này người dùng Việt Nam nhanh tay báo bạn bè quốc tế - Ảnh 5.

Trên Twitter hashtag # Facebookdown đã lọt vào top trending, người dùng nói “The end is near” – hoặc Facebook ngưng lỗi, hoặc tôi… ngưng thở vì quá chán rồi đây!!!

Thông tin đang được cập nhật.