G

Sau hơn 4 tháng theo dõi, bằng biện pháp nghiệp vụ, trinh sát đã nắm rõ quy luật hoạt động của điểm kinh doanh karaoke Pharaon.

Liên quan đến việc tạm giữ Trần Ngọc Phúc (thường gọi là “Phúc XO”, SN 1983, ngụ quận 12, TP.HCM) để điều tra hình sự vì có liên quan đến hoạt động ma tuý tại tụ điểm kinh doanh do chính Phúc làm chủ, Phòng PC02 – Công an TP.HCM vừa có thông báo chính thức. 

Trinh sát công an theo dõi hơn 4 tháng quán karaoke của Phúc XO - Ảnh 1.

Phúc XO tại cơ quan điều tra.

Theo đó, PC02 nhận được phản ánh của người dân về việc Karaoke Pharaon (đường Trường Chinh, Q.12) của Phúc XO thường xuyên tụ tập các đối tượng hình sự, giang hồ từ các nơi trở về, ăn chơi, phê ma túy gây mất trật tự xã hội trong một thời gian dài.

Phòng PC02 đã chỉ đạo, yêu cầu các đội nghiệp liên tục theo dõi, đeo bám và thu thập tài liệu tại điểm Karaoke Pharaon do Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, ngụ Q.12) làm chủ.

Sau hơn 4 tháng theo dõi, bằng biện pháp nghiệp vụ, trinh sát đã nắm rõ quy luật hoạt động của điểm kinh doanh này.

Vào rạng sáng ngày 10/04/2019, dưới sự chỉ đạo của BCH Phòng CSHS (PC02), Đội 2 phối hợp cùng Đội 6, và Đoàn liên ngành Văn hóa Xã hội bất ngờ ập vào khám xét 15 phòng karaoke đang hoạt động tại Karaoke Pharaon, phát hiện có 6 phòng gần 100 người là dân chơi đang phê ma túy và thu giữ 1 lượng ma túy tại địa điểm này.

Với sự tăng cường lực lượng của Công an Q.12, tất cả những đối tượng sử dụng ma túy được đưa về trụ sở CA Quận 12 để làm việc. 

Qua kiểm tra ban đầu, có rất nhiều đối tượng dương tính với ma túy. Trong đó có gần 30 nữ tiếp viên của điểm kinh doanh này.

Hiện nhóm người này vẫn đang bị tạm giữ để phục vụ công tác mở rộng điều tra. Riêng Trần Ngọc Phúc (Phúc XO), em trai đối tượng Phúc cùng các nhân viên cấp quản lý của điểm kinh doanh Karaoke này được đưa về Phòng PC02 để tiếp tục lấy lời khai, củng cố tài liệu chứng cứ.

Sau khi lấy lời khai ban đầu của nhóm người này, hiện tại Phúc XO đang được Phòng PC02 đưa về nhà riêng để khám xét. Vụ việc đang được Phòng CSHS – Công an TP.HCM mở rộng điều tra làm rõ.