Trao tặng bé Võ Văn Tuấn Anh đang điều trị tại Singapore số tiền 323 triệu đồng

Báo điện tử Trí Thức Trẻ đã trao tặng số tiền 323 triệu đồng đến với hoàn cảnh của bé Võ Văn Tuấn Anh bị não úng thủy đã điều trị tại Singapore.

Trong thời gian ngắn vận động ủng hộ bé Võ Văn Tuấn Anh (SN 01/4/2018), bị não úng thủy đang điều trị tại Singapore, Báo điện tử Trí Thức Trẻ đã tiếp nhận được số tiền hơn 323.000.000 đồng.

Chúng tôi đã nhanh chóng hoàn tất các thủ tục cần thiết để chuyển toàn bộ số tiền sang Singapore, kịp thời động viên hỗ trợ bố mẹ bé Tuấn Anh là anh Võ Văn Tài (SN 1988) và chị Lê Thị Thao (SN 1996).

Ngày hôm nay, thông qua đầu cầu tình nguyện tại Singapore, gia đình bé Võ Văn Tuấn Anh đã nhận được số tiền 323.000.000 đồng mà các bạn đọc hảo tâm ủng hộ qua Qũy Tấm Lòng Thiện của Báo điện tử Trí Thức Trẻ.

Toàn bộ số tiền trên đã được dùng để đóng trả chi phí điều trị hơn hai tháng nằm tại Bệnh viện Gleneagles Hoppital của bé Võ Văn Tuấn Anh.

Trong quá trình tiếp nhận ủng hộ từ Qúy độc giả hảo tâm khắp nơi, chúng tôi ghi nhận được những tình cảm sẻ chia vô cùng cao quý. Nhiều độc giả đã chủ động liên lạc với Tòa soạn để bày tỏ sự quan tâm, lo lắng và ủng hộ cho bé.

Những tình cảm đó, chúng tôi đã trân trọng chuyển đến gia đình của bé Tuấn Anh.

Khi tiếp nhận được toàn bộ số tiền trên và biết được những tình cảm mà Qúy độc giả đã dành cho bé Tuấn Anh, vợ chồng anh Tài, chị Thao vô cùng xúc động

“Thông qua Báo điện tử Trí Thức Trẻ, gia đình em xin gửi đến các nhà hảo tâm khắp mọi nơi vì đã yêu thương Tuấn Anh và đã đồng cảm, san sẻ yêu cùng gia đình em trong lúc khó khăn hoạn nạn này.

Gia đình em không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc đến bạn đọc hảo tâm của Báo Trí Thức Trẻ cũng như các cha mẹ và các mạnh thường quân trong và ngoài nước. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe ạ”, anh Võ Văn Tài (bố của bé Võ Văn Tuấn Anh) thông qua Báo, bày tỏ lòng tri ân đối với các mạnh thường quân.

Trao tặng bé Võ Văn Tuấn Anh đang điều trị tại Singapore số tiền 323 triệu đồng - Ảnh 2.

Chị Lê Thị Thao (mẹ của bé Tuấn Anh) tiếp nhận tiền ủng hộ từ bạn đọc Báo Trí Thức Trẻ.

Báo Trí Thức Trẻ xin trân trọng ghi nhận những tình cảm, đóng góp, chia sẻ, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đối với hoàn cảnh của bé Võ Văn Tuấn Anh.

Đáng chú ý, với hoàn cảnh này, Báo nhận được sự quan tâm đặc biệt từ gia đình chị Nguyễn Thị Hương (ở số 8, ngõ 495 Trần Khát Chân, Hà Nội).

Sau khi đọc được thông tin trên Báo, chị Hương đã nhờ con gái đang sinh sống tại Singapore vào tận bệnh viện Gleneagles Hoppital để thăm hỏi, đồng thời thông qua Báo, ủng hộ tới bé Tuấn Anh.

Tổng số tiền chị Hương cùng cán bộ nhân viên Trung tâm Thiện Mỹ gửi ủng hộ bé Võ Văn Tuấn Anh thông qua Qũy Tấm Lòng Thiện của Báo điện tử Trí Thức Trẻ là 60.500.000 đồng.

Chị Hương chia sẻ rằng: “Bình thường, mình vẫn cùng gia đình đi làm các chương trình từ thiện. Hôm đọc được thông tin trên Báo, thấy hình ảnh bố mẹ bé quỳ lạy như thế mình không cầm lòng được nên đã kêu gọi gia đình cùng nhân viên chung tay ủng hộ”.

Trao tặng bé Võ Văn Tuấn Anh đang điều trị tại Singapore số tiền 323 triệu đồng - Ảnh 3.

Tình hình sức khỏe của bé Võ Văn Tuấn Anh đang tiến triển tích cực, nhưng cần theo dõi thêm, bác sỹ chưa cho biết chính xác bao giờ bé sẽ được về Việt Nam.

Chị Lê Thị Thao (1996) bế bé Võ Văn Tuấn Anh tiếp nhận số tiền 323.000.000 đồng mà bạn đọc Báo Trí Thức Trẻ ủng hộ

Mọi sự quan tâm, giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn xin gửi về Quỹ Tấm lòng Thiện, Báo điện tử Trí Thức Trẻ.

Tài khoản: 1912.832.546.5015

Báo Điện tử Trí Thức Trẻ – Techcombank Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 21 Toà nhà Center Building, Hapulico. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0943.113.999

Tòa soạn sẽ là nhịp cầu nối Tấm lòng thiện của độc giả tới những hoàn cảnh khó khăn.