Trấn Thành từng khóc, cười trước màn trình diễn của thí sinh Thách thức danh hài vừa đột ngột qua đời

Với câu chuyện xúc động và sự chân thật của mình, cô Tư bán chè từng khiến Trấn Thành bật khóc.

Mới đây, cô Huỳnh Thị Kim Dung – một trong những thí sinh xuất sắc nhất chương trình Thách thức danh hài đã đột ngột qua đời ở tuổi 56 vì cao huyết áp. Thông tin này được chính nghệ sĩ Tiến Luật chia sẻ trên trang cá nhân.

Công chúng và giới nghệ sĩ khá bất ngờ và thương xót trước sự ra đi của cô Kim Dung.

Được biết cô Kim Dung từng tham gia Thách thức danh hài mùa thứ 4 và gây ấn tượng với toàn bộ khán giả vì sự tự nhiên và dí dỏm của mình.

Dù chưa hề diễn hài trên sân khấu, nhưng cô Dung lại biết cách gây cười bằng khả năng chơi chữ, vận dụng ngôn từ rất tốt của mình.

Trấn Thành từng khóc, cười trước màn trình diễn của thí sinh Thách thức danh hài vừa đột ngột qua đời - Ảnh 1.

Những câu nói dí dỏm của cô Dung như: “Kính thưa đồng bào, sau lưng là đồng ruộng và phía dưới là đồng tiền”; “nhất định năm nay lấy nợ những gì đã mất hay mắc nợ những gì đã có”; “mặc dầu hay là mặt mỡ”… đã khiến Trấn Thành và Trường Giang không khỏi bật cười.

Không những vậy, cô Dung còn ăn điểm ở khả năng giao tiếp tự nhiên, thân thiện của mình. Cô luôn xưng hô thoải mái với ngay cả Trấn Thành, lúc cô cháu, lúc chị em, lúc mày tao.

Ngoài ra, cô còn có biệt tài sử dụng nói lái, nói ngọng, nói láu, chơi chữ, ghép từ và khiến người khác thích thú bởi điệu cười sảng khoái, những hành động đáng yêu của mình.

Trấn Thành từng khóc, cười trước màn trình diễn của thí sinh Thách thức danh hài vừa đột ngột qua đời - Ảnh 3.

Trong phần thi đầu tiên của mình, cô Dung đã khiến Trấn Thành bật cười chỉ bằng một hành động giản là gài anh uống rượu thật, khiến anh phải thừa nhận: “Chị gài rất thâm nhưng cũng rất có duyên”.

Sau đó, Trấn Thành nhận xét: “Bản thân chị đã có duyên rồi, chị lại còn quá chân thật. Sự chân thật đó làm cho mọi người đều tin, không đề phòng.

Trấn Thành từng khóc, cười trước màn trình diễn của thí sinh Thách thức danh hài vừa đột ngột qua đời - Ảnh 4.

Quan trọng là chị biết sử dụng âm sắc của từ miền Nam. Chị cưng quá, dễ thương quá”.

Còn Trường Giang lại cho rằng: “Chị có cái rất hay mà nhiều thí sinh tham gia chương trình không có, đó là chị nói xong một câu nhưng không vội mà tất cả mọi người phải đợi cô nói câu thứ hai.

Chị có một ưu điểm là sự tự nhiên. Thực sự, nếu những câu đó để người khác nói thì hết sức bình thường, không có gì đặc biệt cả, nhưng chị quá tự nhiên nên thành hài“.

Trấn Thành từng khóc, cười trước màn trình diễn của thí sinh Thách thức danh hài vừa đột ngột qua đời - Ảnh 5.

Nhờ tài năng đặc biệt đó, cô Dung đã giành chiến thắng với 100 triệu đồng và khiến Trấn Thành phải bật khóc trước câu chuyện xúc động của mình. Cô nói:

“Ông xã tôi là thương binh, chỉ còn có một chân, ở làm có làm gì đâu. Mày nói ổng là cái chén mẻ, ăn thua nhau chỉ cần chan tí đồ ăn là món ăn sẽ trở nên sinh động liền. Câu nào mày nói trên tivi ông cũng nghe liền.

Trấn Thành từng khóc, cười trước màn trình diễn của thí sinh Thách thức danh hài vừa đột ngột qua đời - Ảnh 6.

Gia đình nào mày cũng nói ăn thua nhau là ở cái hạnh phúc gia đình. Chị bây giờ hạnh phúc đó đạt được rồi.

Ở nhà, tôi vừa làm vừa hát cho đỡ buồn phiền, quên đi cực khổ, vui lắm. Tối đến, tôi mở tivi lên coi đài”.

Cô Dung còn được gọi là cô Tư chè vì cô bán chè từ lâu rồi và nấu chè rất ngon.

thách thức danh hài 4 – tập 3- -bà tư chè- chinh phục giải thưởng 100 triệu đầy ngoạn mục