Trấn Thành: “Tôi vẫn tâm huyết với Cua lại vợ bầu hơn Trạng Quỳnh”

“Nhiều game show thành công trên truyền hình đều có mặt tôi” – Trấn Thành chia sẻ.

Mới đây, Trấn Thành đã có buổi trả lời báo chí về các dự định, kế hoạch trong năm 2019 của mình. Tại đây, anh có nhắc tới hai bộ phim Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh.

Nhiều game show thành công trên truyền hình đều có mặt tôi

Năm qua, tôi đã làm được rất nhiều việc. Rất nhiều game show thành công trên truyền hình đều có mặt tôi như Người ấy là ai, Nhanh như chớp nhí, Giọng ải giọng ai, Ơn giời cậu đây rồi, Thách thức danh hài.

Nhưng quan trọng hơn cả, ngay đầu năm, tôi đã ra được hai bộ phim tâm huyết là Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh.

Trấn Thành: Tôi vẫn tâm huyết hơn với Cua lại vợ bầu hơn Trạng Quỳnh - Ảnh 1.

Tôi còn trẻ nên tôi cần làm việc nhiều để cảm thấy không hoang phí thời gian, chứ trẻ không làm, già rồi ai mướn nữa đâu. Đây là tình hình chung chứ chẳng riêng gì tôi.

Hơn nữa, trẻ thì mới nhiều năng lượng, sáng tạo, chứ già là yếu đi, buồn ngủ, mệt mỏi.

Tuy nhiên, không phải ai mời show nào tôi cũng nhận. Tôi phải chọn lọc, làm chỉn chu nhất để tạo ra giá trị đích thực. Bản thân tôi phải thích chương trình đó, và nó phải mang lại lợi ích cho xã hội. Nếu game show nào tôi cũng tham gia thì sẽ bị bão hòa.

Tôi vẫn tâm huyết hơn với Cua lại vợ bầu hơn Trạng Quỳnh

Dịp Tết qua, tôi mệt mỏi lắm vì phải tham gia hai phim liền. Nhà sản xuất nào cũng muốn phim của họ phải có doanh thu cao và phát hành vào dịp Tết. May mắn là cả hai phim Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh đều thắng lớn.

Về việc nhà sản xuất có buồn hay không là chuyện của họ. Tôi chỉ đóng phim thôi. Bên nào tôi cũng hỗ trợ hết mình, nhưng tôi vẫn tâm huyết hơn với Cua lại vợ bầu hơn Trạng Quỳnh vì đó là phim tôi đóng vai chính, đặt nhiều tâm huyết và tham gia viết kịch bản cùng đạo diễn.

Trấn Thành: Tôi vẫn tâm huyết hơn với Cua lại vợ bầu hơn Trạng Quỳnh - Ảnh 3.

Tôi muốn khán giả tới xem Cua lại vợ bầu vì đó hoàn toàn là hình ảnh mới của tôi trên điện ảnh. Nó hoàn toàn không liên quan tới các hình ảnh trước đó của tôi trên tivi.

Cuộc đời tôi chỉ dám nhận mình đủ nhìn để không mắc ói thôi chứ không bao giờ dám nhận mình đẹp. Bởi vậy, trong phim, tôi chọn các vai tính cách, thiên về tính cách đặc biệt hơn.

Ninh Dương Lan Ngọc rất ngoan, hiền, biết nghe lời. Cô ấy là một trong số ít bạn diễn nữ mà tôi thích hợp tác trong phim. Quan trọng nhất là hợp tác, nếu không hợp tác được cùng nhau thì sẽ rất mệt mỏi, đặc biệt lại là vai tình cảm nữa.

Lan Ngọc rất biết lắng nghe, chỉ cần nói là cô ấy sẽ tập trung lắng nghe.

Vai diễn trong phim Trạng Quỳnh đúng sở trường của tôi vì đó là vai hài, soái ca đã có Quốc Anh lo. Chỉ có mình tôi là hài trong đó thôi.

Trấn Thành: Tôi vẫn tâm huyết hơn với Cua lại vợ bầu hơn Trạng Quỳnh - Ảnh 4.

Việc tôi bỏ tiền hùn vốn Cua lại vợ bầu, mọi người nên hỏi nhà sản xuất

Về lời đồn phim Trạng Quỳnh giống như phim Trấn Thành và những người bạn, tôi chẳng biết nói gì hết. Phim là của nhà sản xuất làm ra, khán giả yêu thương nói vậy thì tôi cảm ơn và hạnh phúc chứ không biết nói sao.

Tôi hi vọng phim là phải hài hòa, vai nào làm tốt vai đó, chứ vai chính làm hề nhiều quá, còn vai hề lại cứ như vai chính đi dẫn dắt câu chuyện thì không hợp lí lắm. Tôi chỉ giữ đúng vai trò của mình là mang lại tiếng cười dịp Tết thôi.

Còn Cua lại vợ bầu thì khác, đó lài vai tâm lí rất phức tạp, sâu sắc. Bên ngoài, nó cũng tạo ra tiếng cười cho bộ phim, nhưng bên trong lại phải khai thác tâm lí rất nhiều.

Tôi thực sự nghiêm túc với Cua lại vợ bầu, vì đó không phải vai sở trường của tôi. Đó là vai thử thách bản thân tôi. Còn việc tôi bỏ tiền hùn vốn Cua lại vợ bầu, mọi người nên hỏi nhà sản xuất, chứ tôi không biết gì về việc đó.

Trấn Thành: Tôi vẫn tâm huyết hơn với Cua lại vợ bầu hơn Trạng Quỳnh - Ảnh 5.

Tôi không muốn lúc nào người ta cũng nói Hari Won dựa hơi Trấn Thành

Vợ chồng tôi đang bình thường, chưa có bầu bí nào hết. Nếu có thì tôi sẽ báo chứ không giấu diếm gì hết. Vợ chồng tôi và Hari Won sống có sao nói vậy. Vui thì nói vui, gây lộn cũng kể cho thiên hạ biết.

Vợ chồng tôi yêu đời nên mới bớt bầu bí lại, chứ có con rồi ở nhà chăm nó làm sao yêu đời được nữa. Chúng tôi còn trẻ nên phải chơi vài năm nữa đã, khi nào cần sẽ tính sau.

Anh Trung Dân cứ hỏi hai vợ chồng tôi sao chụp nhiều hình mà không đẻ, tôi mệt quá. Cái gì cũng phải từ từ.

Niềm vui của tôi bây giờ là chó mèo. Vợ chồng tôi nuôi hai con mèo lận. Nếu hỏi cuối đời tôi làm gì thì là dọn phân mèo đó, khổ lắm. Hai vợ chồng tôi tội nghiệp lắm.

Cái yêu mèo này là Hari Won truyền cho tôi, bà xã mê nuôi mèo. Tôi rất vui vì trong thời gian đã truyền cảm hứng yêu động vật cho một số người. Ngay cả bác sĩ đến khám cho mèo nhà tôi cũng nói nhờ tôi mà nhiều người có ý thức bớt hành hạ chó mèo.

Trấn Thành: Tôi vẫn tâm huyết hơn với Cua lại vợ bầu hơn Trạng Quỳnh - Ảnh 6.

Nhiều người trước đây cũng sợ mèo vì nghĩ nó dữ, nhưng nhờ tôi là họ lại quý mèo. Tôi vui vì truyền được thông điệp cho khán giả.

Năm nay, tôi chưa có kế hoạch chung với Hari Won. Nhưng nếu có game show nào cả hai cùng yêu thích, chúng tôi vẫn sẽ làm. Chúng tôi đang nghĩ tới một talk show cho những cặp vợ chồng mới cưới mà có nhiều vấn đề phát sinh.

Tôi muốn để Hari Won được phát huy hết năng lực của cô ấy và hoạt động độc lập. Mọi người phải yêu thích vợ tôi vì cá tính, tài năng của cô ấy. Tôi không muốn lúc nào người ta cũng nói Hari Won dựa hơi Trấn Thành.