Thậm chí có người hâm mộ còn quyết định bỏ theo dõi Trấn Thành khi nhìn thấy ảnh chụp cùng Bà Tân Vlog.

MC Trấn Thành vừa chia sẻ trên mạng xã hội chụp chung với Bà Tân Vlog – một hiện tượng mạng gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua.

Với những clip nấu ăn “siêu cay”, “siêu khổng lồ” của mình, kênh Youtube của Bà Tân đã thu hút được hàng triệu lượt xem và trở thành kênh Youtube có lượng người theo dõi nhanh nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.

Cách đây mấy ngày, bà còn được Tổ chức kỷ lục Việt Nam xác nhận kỉ lục “Người phụ nữ là nông dân nhận được nút vàng Youtube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam”.

Trấn Thành chụp ảnh với Bà Tân Vlog và phản ứng của cư dân mạng - Ảnh 1.

Bà Tân Vlog mới nhận được xác nhận kỷ lục trao tặng

Tuy nhiên, những đoạn clip đó cùng sự nổi tiếng nhanh chóng của Bà Tân gây khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Bởi vậy, khi Trấn Thành đăng tải bức ảnh chụp chung với Bà Tân Vlog lên trang cá nhân, đã có rất nhiều fan của anh đưa ra các ý kiến trái chiều.

Không ít người cho rằng Trấn Thành không nên lăng xê Bà Tân Vlog. Thậm chí có fan còn bình luận rằng: “Nhờ tấm ảnh này mà bỏ theo dõi trang luôn. Nhìn các món ăn bà này nấu không vệ sinh gì cả”.

Trấn Thành chụp ảnh với Bà Tân Vlog và phản ứng của cư dân mạng - Ảnh 3.

Những bình luận của fan phản đối việc Trấn Thành chụp chung với Bà Tân Vlog

Bên cạnh đó là những ý kiến bênh vực và bảo vệ Bà Tân, thậm chí háo hức muốn xem sự kết hợp của Trấn Thành và Bà Tân trên sóng truyền hình.

“Hóng, tập bao nhiêu thế anh khủng long ơi?”, “Dù sao đó cũng là đồng tiền chân chính mà môt con người nhỏ bé như bà kiếm được. Thật sự khâm phục. Đâu phải ai cũng làm được như vậy. Chúc Bà Tân Vlog sức khỏe”…

Trấn Thành chụp ảnh với Bà Tân Vlog và phản ứng của cư dân mạng - Ảnh 4.

Nhiều bình luận thể hiện sự thích thú với sự kết hợp của Trấn Thành và Bà Tân

Bà Tân Vlog tên thật là Nguyễn Thị Tân, 58 tuổi, sống ở Bắc Giang. Bà là một phụ nữ nông thôn nhỏ bé, chỉ cao 1,1m và nặng 32kg.

Kênh Youtube “Bà Tân Vlog” được lập ra vào ngày 8/2/2019 nhưng mãi đến đầu tháng 5 mới chính thức đăng tải nội dung đầu tiên.

Theo thống kê từ Social Blade, trang số liệu thống kê mạng xã hội uy tín của thế giới, kênh Bà Tân Vlog đã lọt vào top 3 kênh có số lượng người đăng ký theo dõi tăng nhanh nhất thế giới trong 24 giờ. 

Thành tích này được cho là một thử thách, ngay cả với những Youtuber (người tạo nội dung trên YouTube) chuyên nghiệp.