G

Cùng trò chuyện với người chiếm mọi spotlight ở tập 1 “Running Man Vietnam” – Trấn Thành.

“Running Man Vietnam – Chạy đi chờ chi” đã chính thức lên sóng và bước đầu chinh phục khán giả bởi sự hài hước và lăn xả hết mình của dàn nghệ sĩ nòng cốt. Mỗi nhân vật một màu sắc, cá tính riêng và không ngừng khiến người xem bất ngờ với màn thể hiện trong các trò chơi đầu tiên, đặc biệt là Trấn Thành – chàng MC quốc dân.

Ông xã của Hari Won thường xuất hiện trong vai trò một người dẫn chương trình, một diễn viên, và đây là lần đầu tiên Trấn Thành dẹp bỏ hình ảnh quen thuộc để tham gia một show vận động, tranh đua cùng các ngôi sao khác. Cùng trò chuyện ngay với nhà vô địch của tập đầu tiên để xem anh nghĩ gì về gameshow đang cực hot này!

Trấn Thành: Chiến thắng ở Running Man tôi hãnh diện mình chưa già! - Ảnh 1.

Chào Trấn Thành, nhận lời tham gia “Running Man”, anh có đắn đo, lo lắng gì không? Ví dụ như sức lực không đảm bảo, chấn thương hoặc lộ vóc dáng, hình ảnh sồ sề, không lung linh như các show trước?

Tôi chưa bao giờ được yêu mến vì có hình ảnh lung linh cả (cười), nên việc sợ mất là không có đâu. Thật ra… tôi rất sợ nắng. Nhưng vì sức ảnh hưởng và cái name của “Running Man” nó mạnh hơn cả kem chống nắng nên tôi quyết định…. vong thân! Kệ đi! Vui mà. Tới đâu thì tới!

Trong 4 game tập 1, anh thích trò chơi nào nhất, trò chơi nào để lại ấn tượng cho anh?

Dĩ nhiên là xé bảng tên! Vì đây là lần đầu tôi chơi trò này nên tâm lý còn “tinh khôi”. Và lúc đó, tôi chưa hình dung ra được sự tra tấn định kỳ dài hạn mà nó dành cho tôi sau này. Tôi đã thắng tập đầu. Và… rất có thể đó sẽ là lần cuối. Vì mọi người chỉ tập trung vào tiêu diệt tôi trước. Tôi hay trêu: “Mọi người ơi, đây là chương trình “Chạy đi chờ chi”, chứ không phải là Tiêu diệt Trấn Thành”!

Trấn Thành: Chiến thắng ở Running Man tôi hãnh diện mình chưa già! - Ảnh 2.

Anh có điểm gì tự tin trước 6 thành viên còn lại?

Sức khoẻ, sự linh hoạt và… (cười) hơi gian xảo, sẵn sàng lật kèo bán đứng đồng đội.

Điều gì khiến anh có sức mạnh vượt bậc trong game cuối để xé hết bảng của các thành viên khác?

Lúc đó bạn sẽ chẳng tính toán được gì đâu. Tôi chỉ nghĩ: “Chơi là phải hết mình”! Thế thôi!

Trấn Thành: Chiến thắng ở Running Man tôi hãnh diện mình chưa già! - Ảnh 3.

Bà xã Hari Won có xót xa khi thấy chồng mình lăn xả, sứt mẻ sau tập đầu tiên?

Như bạn thấy trên mạng xã hội đấy. Có vẻ cô ấy rất vui vì điều này!

Cô ấy có đưa ra nhận xét gì trước và sau khi theo dõi anh trên “Running Man”?

Cô ấy tiếc vì làm vợ tôi nên cô ấy không thể trở thành nhân vật xuyên suốt trong chương trình này. Hari tuổi trâu nên chắc có lẽ cô ấy hợp với gameshow ngoài trời và vận động. Mê lắm!

Trấn Thành: Chiến thắng ở Running Man tôi hãnh diện mình chưa già! - Ảnh 4.

Anh thấy các thành viên có hơi gồng để thể hiện bản thân trong tập đầu tiên không?

Tập đầu mà! Mọi thứ đều bỡ ngỡ. Ai cũng hoang mang. Cả tôi cũng thế!

Chiến thắng đầu tiên có ý nghĩa gì với anh?

Cũng có chút hãnh diện chứ. Ít ra là cho những người hoài nghi về thể trạng của tôi và những người luôn miệng nói tôi mập. Cũng như cả chính bản thân tôi thấy được 1 điều là: tôi vẫn chưa già! Thật sự hạnh phúc. Không gì quý bằng 2 chữ “sức khoẻ” trên đời này, đối với tôi!

Trấn Thành: Chiến thắng ở Running Man tôi hãnh diện mình chưa già! - Ảnh 5.

Anh có lo mình lấn lướt các thành viên khác với kinh nghiệm dày dặn trong nghề của mình?

Không ai lo là mình lấn lướt người khác chỉ vì mình có kinh nghiệm bao giờ. Nếu đã có kinh nghiệm làm truyền hình thì phải biết dung hoà chứ!

Khán giả sẽ luôn mặc định anh là “anh Cả”, là người cầm đầu của mỗi show anh xuất hiện. Với “Running Man”, anh cảm nhận áp lực này như thế nào và phần thể hiện của anh ở tập này có khiến anh hài lòng?

Thật sự ra thì ngoài Trương Thế Vinh ra, tôi là người già nhất thật. Nhưng sở dĩ mọi người có cảm giác “anh Cả” ở đây chắc có thể vì tôi là người duy nhất đã lập gia đình. Tôi luôn tham gia chương trình này với tâm thế thoải mái và thưởng thức nhất.

Tôi hạnh phúc và vui vẻ mỗi khi đến ngày quay, tôi được chơi, được vui, được hồi hộp, được thăng hoa nhiều. Và tất cả đều xảy ra rất tự nhiên. Tôi thấy mình may mắn và cực kỳ phấn khích khi được là 1 trong 7 thành viên của đại gia đình “Chạy đi chờ chi”.

Trấn Thành: Chiến thắng ở Running Man tôi hãnh diện mình chưa già! - Ảnh 6.

Và nếu bạn hỏi tôi có áp lực gì không, thì câu trả lời là: “Có”. Tôi áp lực vì không biết làm sao để mọi người đều biết đến để theo dõi và yêu mến chương trình. Tôi thấy lần này ê-kíp Hàn Quốc qua đây, họ đã bỏ ra tâm huyết, công sức và cả kinh tế rất rất nhiều, tôi muốn họ phải thắng chương trình này tại thị trường Việt Nam vì họ thật sự xứng đáng.

Nguyện vọng nhỏ bé của tôi là muốn chương trình phải thật sự thành công vang dội, lần ra quân này như 1 phát pháo uy tín đầu tiên để bạn bè năm châu tiếp tục có niềm tin để đầu tư vào ngành giải trí của Việt Nam nhiều hơn nữa!

Xin cảm ơn những chia sẻ thú vị của anh!