Tội cho Joy (Red Velvet), trời mới chớm vào thu mà đã bị stylist tống cho set đồ mặc vào ngày đại hàn

Lúc thì cho mặc đồ lộ bụng to, lúc thì lại cho mặc đồ sai thời tiết, stylist quả thực biết cách làm khó Joy (Red Velvet).

Joy (Red Velvet) có được lòng các fan nhưng dường như lại chẳng được lòng stylist. Năm lần bảy lượt, hết ngày này qua tháng nọ, cô đều bị stylist “tống” cho những set đồ cần phải đặt dấu chấm hỏi. Nếu cách đây không lâu, Joy phải mặc set áo len với quần cạp cao khiến lộ nhược điểm eo bánh mì thì mới đây, cô lại phải mặc set đồ éo le không kém. Giữa thời tiết cuối hè đầu thu, không khí còn chưa quá lạnh, Joy lại phải mặc tầng tầng lớp áo đến là dày. “Thời trang phang thời tiết”, hình như là có thật.

Tham dự sự kiện của Valentino tại Hàn Quốc, Joy được stylist nhắm cho một set đồ đỏ hết cỡ, kín hết mình với hằm bà lằng dăm bay lớp layer. Để nói là thảm họa thì chưa đến mức nhưng nó xem chừng hơi rối mắt và khá ngột ngạt.

Sở dĩ gọi là ngột ngạt là bởi giờ mới là đầu tháng 9, trời vẫn còn quá nóng để Joy mặc quá nhiều lớp đồ như vậy. Hơn nữa, nếu để ý sẽ thấy set này hơi tham chi tiết. Vừa có áo khoác, vừa có blouse, vừa có chân váy lại vừa có quần dài…

Tất cả đều tạo thành một tổng thể hơi nghẹt thở, người ngoài nhìn vào đã cảm thấy mồ hôi tuôn trào xối xả như đập thủy điện mùa lũ rồi chứ chưa nói đến chính chủ. Điểm sáng duy nhất cứu rỗi tất cả chính là gương mặt xinh xắn của Joy.

Câu hỏi đặt ra là: đến bao giờ, cách làm việc của stylist của Red Velvet mới đi vào lòng fan được nhỉ?

Tội cho Joy (Red Velvet), trời mới chớm vào thu mà đã bị stylist tống cho set đồ mặc vào ngày đại hàn - Ảnh 4.