Tìm thấy thi thể nam sinh viên bị nước cuốn mất tích trong cơn bão số 9 ở Sài Gòn

Nam sinh viên năm nhất bị nước cuốn trôi mất tích gần 3 ngày đã được tìm thấy. M.T

Một số người dân phát hiện thi thể nam sinh viên bị nước cuốn mất tích trong cơn bão số 9 sau gần 3 ngày mất tích.

Tối 28/11, lực lượng cứu hộ cứu nạn Công an TP HCM cho biết đã thi thể nam sinh viên bị nước cuốn trôi tại đường Bến Lội khu vực Kênh Đen, quận Bình Tân giáp ranh huyện Bình Chánh, TPHCM. Nạn nhân là anh P.P.L. (18 tuổi, ngụ, quận Bình Tân, là sinh viên năm nhất của trường Đại Học Sài Gòn)

Theo đó, tối cùng ngày, một số người dân lưu thông qua khu vực Kênh Đen đã phát hiện thi thể nam sinh viên nên đã báo cho lực lượng chức năng. Sau đó, lực lượng đã có mặt đưa thi thể nạn nhân lên bờ khám nghiệm đưa về nhà xác và báo cho gia đình.

Tìm thấy thi thể nam sinh viên bị nước cuốn mất tích trong cơn bão số 9 ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Khu vực nơi nam sinh viên bị nước cuốn trôi. Ảnh: M.T

Được biết, anh L. Là sinh viên năm nhất khoa Công nghệ thông tin của trường Đại Học Sài Gòn. Do gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên anh L. vừa đi làm vừa đi học để trang trả 1 phần học phí và lo cho gia đình.

Như đã thông tin, khoảng 22h15 ngày 25/11, anh L. (khoảng 25 tuổi) cùng một số người bạn hết giờ làm việc, đi xe máy về nhà ở quận Bình Tân. Thời điểm này, khu vực đang có mưa lớn kèm theo gió giật mạnh.

Tìm thấy thi thể nam sinh viên bị nước cuốn mất tích trong cơn bão số 9 ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng tại hiện trường. Ảnh: M.T

Khi vừa ngang qua khu vực kênh đen trên đường Bến Lội, quận Bình Tân giáp huyện Bình Chánh thì xe máy của anh L. bị nước cuốn trôi. Một số người phát hiện chạy ra ứng cứu nhưng nhưng không được.

Lực lượng có mặt tìm kiếm nạn nhân và đặt thêm hàng rào sắt dọc đường đi để bảo vệ người đi đường. Lực lượng chức năng cử bảo vệ dân phố, dân phòng quanh khu vực này để nhắc nhở người dân. Do nước trong kênh chảy mạnh và mưa lớn nên việc tìm kiếm rất khó khăn.