Tìm thấy bếp than tổ ong đang cháy trong xe ô tô của Thượng uý công an tử vong

Hiện trường vụ việc.

Phá cửa kiểm tra bên trong xe, lực lượng chức năng phát hiện Thượng uý công an đã tử vong và chiếc bếp than tổ ong đang cháy.

Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể Thượng uý công an trong xe ô tô bán tải nhãn hiệu Nissan trên bờ đê sông Hồng gây xôn xao dư luận, trao đổi với PV một vị lãnh đạo Công an thị trấn Ngô Đồng (huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định) cho biết: Khu vực phát hiện nạn nhân mặc dù là bờ đê nhưng có rất nhiều phương tiện lưu thông.

Theo vị này, vào khoảng 9 – 10h ngày 1/12, một số người dân và phương tiện lưu thông qua bờ đê sông Hồng thuộc khu 4A, thị trấn Ngô Đồng phát hiện xe ô tô bán tải nhãn hiệu Nissan mang BKS Hà Nội đậu tại đây.

Tìm thấy bếp than tổ ong đang cháy trong xe ô tô Thượng uý công an tử vong - Ảnh 1.

Chiếc xe ô tô đậu cạnh mép sông Hồng.

Tuy nhiên, do chiếc xe vẫn đang nổ máy nên không ai để ý đến vì khu vực này có nhiều người và phương tiện hoạt động.

Lúc này, một phụ nữ đang cắt cỏ gần đây nhiều lần để ý chiếc xe nhưng lại không tiến tới gần để kiểm tra.

Đến khoảng 13h45 phút cùng ngày (1/12), một người đàn ông khi đi qua khu vực, thấy chiếc xe vẫn đậu và nổ máy như lúc sáng nên đã tiến lại gần ngó qua kính, kiểm tra bên trong xe.

Nhìn qua kính, người này phát hiện một thanh niên ngồi tại ghế lái kéo ngả về phía sau xùi bọt mép, trong xe lại có khói nên đã nhanh chóng thông báo công an.

Khi công an thị trấn Ngô Đồng và Công an huyện Giao Thuỷ tới nơi thì chiếc xe bị chốt khoá bên trong nên mọi người phải gọi thợ sửa chữa ô tô.

Vị này cho hay, khi gọi thợ để mở khoá, mọi người chỉ nghĩ người ngồi trên ghế lái bị ngất xỉu nên gọi thợ ngay gần đấy mở cửa để đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Tuy nhiên, khi cánh cửa xe được mở, lực lượng công an xác định nam thanh niên ngồi trên ghế lái đã tử vong. Ngoài ra, trong xe còn một bếp than tổ ong mới, trong bếp có 2 viên than đang cháy.

Qua kiểm tra xác định nạn nhân là M.Q.T (trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định) hiện người này là thượng uý công an và công tác trên Hà Nội. Ngay sau đó, thông tin về nạn nhân được báo cho gia đình cách hiện trường không xa.

Đến tối cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà để tiến hành các thủ tục tang lễ.

Hiện nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.