G
TP Cần Thơ, Thủ tướng Phạm Minh Chính bày tỏ xúc động khi tận mắt chứng kiến sự vui mừng, phấn khởi của cử tri cả nước trong ngày bầu cử.

Sáng 23/5, trong không khí náo nức, rộn ràng của ngày hội toàn dân, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tham bỏ phiếu tại điểm bỏ phiếu số 18, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cảm nhận được sự tin tưởng của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và cho rằng, đây minh chứng cho kết quả rất tốt đẹp của Đại hội Đảng bộ các cấp và nhất là Đại hội Đảng toàn quốc.

TP Cần Thơ là nơi Thủ tướng Phạm Minh Chính ứng cử đại biểu Quốc hội. Sau khi hoàn thành bỏ phiếu, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã trả lời báo chí về công tác tổ chức bầu cử. Về vấn đề này, Thủ tướng bày tỏ xúc động khi tận mắt chứng kiến sự vui mừng, phấn khởi của cử tri cả nước trong ngày bầu cử.

Thủ tướng cảm nhận được sự tin tưởng của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và cho rằng, đây minh chứng cho kết quả rất tốt đẹp của Đại hội Đảng bộ các cấp và nhất là Đại hội Đảng toàn quốc.

Một số hình ảnh tại điểm bỏ phiếu số 18, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều do phóng viên Pháp luật Plus ghi nhận:

Lam Le truoc khi bo phieu

Các cử tri thực hiện nghi lễ chào cờ.

TT Pham Minh Chinh 2

TP Cần Thơ là nơi Thủ tướng Phạm Minh Chính ứng cử đại biểu Quốc hội.

Kiem tra thung phieu2

Công tác kiểm tra hòm phiếu.

Kiem tra thung phieu

tt-pham-minh-chinh-bo-la-phieu-dau-tien-1005

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính bỏ lá phiếu đầu tiên.

 

Theo Trần Hữu Lễ (Pháp luật Plus, Báo Pháp Luật Việt Nam)

https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/thu-tuong-chinh-phu-pham-minh-chinh-tham-gia-bau-cu-tai-can-tho-d156300.html