Thủ môn Văn Lâm trổ tài hát ca khúc đình đám với biểu cảm khó đỡ

Đặng Văn Lâm giờ đã là nhà vô địch AFF Cup 2018 nhưng dù có thành công hay thất bại Văn Lâm vẫn là người hùng của gia đình. Tranh thủ những ngày nghỉ ít ỏi, thủ môn của đội tuyển Việt Nam vào TPHCM thăm họ hàng trước khi hội quân trở lại vào 20/12.

Đặng Văn Lâm biểu cảm khó đỡ khi hát ca khúc đình đám của Bruno Mars. Nguồn: Instagram Đặng Văn Lâm.

Sau chức vô địch AFF Cup 2018, Đặng Văn Lâm bước vào 4 ngày nghỉ với lịch trình khá bận rộn. Một ngày sau khi vô địch, Văn Lâm đến nhà chú ruột ở Hà Nội rồi cùng nhà nội đi ăn uống. Văn Lâm vừa là niềm tự hào của gia đình, vừa là người thân được gia đình thương yêu hết mực.

Ông Đặng Hùng, chú ruột của Văn Lâm chia sẻ: “Dù thất bại hay thành công chúng ta đều muốn trở về với gia đình sau những phiêu lưu ấy… Đặng Văn Lâm đã trở về nhà sau nhiều tháng lao động cật lực và đầy áp lực. Vết thương ngoài da cùng gánh nặng tâm lý của con sẽ bay xa khi gia đình và những người thương ở bên con. Dù có đi đâu, dù có ở nơi nào con cũng luôn tin rằng gia đình luôn bên con, mong con trở về Lâm nhé”.

Bố Văn Lâm, ông Đặng Văn Sơn là người duy nhất của dòng họ ra nước ngoài lập nghiệp và sinh sống tại Nga. Chính vì vậy, khi quyết định trở về Việt Nam tạo dựng sự nghiệp bóng đá, ông Sơn đã gửi gắm Văn Lâm cho chú ruột Đặng Hùng chăm sóc và chỉ bảo.

Thủ môn Văn Lâm trổ tài hát ca khúc đình đám với biểu cảm khó đỡ - Ảnh 2.

Văn Lâm dự tiệc cùng gia đình họ nội tại Hà Nội. Ảnh: Facebook Đặng Hùng.

Thủ môn Văn Lâm trổ tài hát ca khúc đình đám với biểu cảm khó đỡ - Ảnh 3.

Biểu cảm thân mật với hội chị em họ trong gia đình. Ảnh: Facebook Đặng Hùng.

Họ hàng của Văn Lâm còn nhiều người ở trong TPHCM. Chính vì vậy, đến ngày 17/12, anh tiếp tục bay vào đây để gặp mọi người và tiếp tục sống trong bầu không khí gia đình ấm cúng.

Mới đây, thủ môn sinh năm 1993 đăng tải video trên trang instagram cá nhân với biểu cảm đầy tự tin pha lẫn sự nhắng nhít. Văn Lâm vừa hát ca khúc Uptown Funk đình đám của Bruno Mars, vừa vuốt keo, búng tay và lắc lư theo điệu nhạc.

Anh đang sống trong những ngày hạnh phúc nhất của sự nghiệp với chức vô địch AFF Cup 2018. Được mọi người thừa nhận năng lực ở vị trí thủ môn và trở thành người gác đền số 1 của đội tuyển quốc gia.

Văn Lâm sẽ trở lại tập trung cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 20/12. Anh cùng các đồng đội sẽ chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019 diễn ra vào tháng 1. Trước đó, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên vào ngày 25/12 tại SVĐ QG Mỹ Đình.

theo Sport5.vn