Ảnh minh họa.

Sau hai lần bị cha nuôi giở trò đồi bại, T. nói với cô chủ nhiệm và vụ việc bị phanh phui. Tòng hay tin nên đến cơ quan công an đầu thú.

Ngày 10/1, TAND tỉnh An Giang tuyên án 15 năm tù đối với Nguyễn Tấn Tòng (39 tuổi, ngụ huyện Thoại Sơn) vì tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Người bị hãm hại là con gái nuôi của Tòng.

Theo cáo trạng, cuối năm 2004, vợ chồng Tòng nhận cháu T. (sinh tháng 5/2004) làm con nuôi. Năm 2014, người cha này khống chế con gái nuôi để thực hiện hành vi đồi bại. Tòng sau đó đe dọa, buộc nạn nhân không được nói với mẹ.

Giữa tháng 9/2018, Tòng thấy T. ở nhà một mình nên kéo thiếu nữ vào phòng để cưỡng hiếp. Tòng nói dối với T. rằng mẹ bị bệnh tim nên phải giữ kín bí mật, nếu không muốn mẹ chết.

T. thương mẹ nên im lặng. Tuy nhiên, đến ngày 9/10/2018, Tòng lại vào phòng ngủ của con gái để giở trò đồi bại. Lúc này, T. tri hô và dọa sẽ nói cho mẹ biết nên Tòng buông tha.

Một ngày sau đó, T. nói chuyện Tòng đã làm với em cho cô giáo nghe. Vụ việc sau đó đến tai lãnh đạo trường và nơi đây đã tố cáo người cha thú tính.