Thí sinh tỏ thái độ khó chịu khi thấy Trường Giang ôm vai vợ mình

Đó là một trong những lời cảm ơn và tán dương mà khán giả dành cho Trấn Thành sau khi chứng kiến hành động đầy nhân văn của anh.

Tối qua (5/12), tập 5 chương trình Thách thức danh hài đã lên sóng, với những tiết mục đầy xúc động và hấp dẫn.

“Trấn Thành là em nhưng con vợ là của em”

Vừa mở màn chương trình, Trấn Thành và Trường Giang đã vô cùng bất ngờ khi thấy xuất hiện trên sân khấu một cặp cô dâu chú rể với đầy đủ trang phục đám cưới đầy diêm dúa, cầu kì.

Khi được hỏi, cặp đôi này đã trả lời khá thật thà rằng: “Chúng tôi mặc áo cưới lên sân khấu vì muốn được ghi hình kỉ niệm ngày cưới. Chẳng mấy khi được lên truyền hình nên cần phải tận dụng cơ hội”.

Thí sinh tỏ thái độ khó chịu khi thấy Trường Giang ôm vai vợ mình - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cặp đôi này chỉ là diễn viên phụ trợ cho thí sinh Ngọc Tiềm bước ra sau đó. Thí sinh này có gương mặt vô cùng biếm họa và hài hước, khiến ai cũng phải bật cười.

Trong tiểu phẩm của mình, Ngọc Tiềm đóng vai thợ chụp hình cưới cho cặp vợ chồng kia.

Bằng khả năng ăn nói duyên dáng, hài hước và những hành động kì quặc của mình, Ngọc Tiềm đã nhanh chóng khiến Trấn Thành bật cười và vượt qua vòng thi đầu tiên.

Tuy nhiên, Trường Giang lại tỏ ra không hài lòng với cách diễn xuất của Ngọc Tiềm cũng như kịch bản anh chuẩn bị. Nam danh hài thậm chí còn bức xúc tới mức lên hẳn sân khấu để thị phạm cho Ngọc Tiềm và cả hai diễn viên phụ họa.

Thí sinh tỏ thái độ khó chịu khi thấy Trường Giang ôm vai vợ mình - Ảnh 3.

Trong lúc thị phạm, Trường Giang vào vai thợ nhiếp ảnh và cố tình vòng tay ra sau vai để ôm cô dâu, với mục đích hướng dẫn cho Ngọc Tiềm cách hành động sao cho gây cười.

Thế nhưng, chú rể lại có vẻ không thích hành động này của Trường Giang. Anh chàng lập tức tiến tới nói: “Anh ơi, vợ em!”.

Tiếp đó, Trường Giang còn gọi hẳn Trấn Thành lên sân khấu để thị phạm cùng mình. Theo đó, Trấn Thành sẽ đóng vai chú rể, còn Trường Giang vẫn nhập vai thợ nhiếp ảnh và cố tình có hành động “sàm sỡ” cô dâu.

Thí sinh tỏ thái độ khó chịu khi thấy Trường Giang ôm vai vợ mình - Ảnh 4.

Chú rể phân bua với Trường Giang

Dù biết đang là diễn, nhưng chàng trai vẫn tỏ ý không thích và chạy tới ngăn cản, khiến Trường Giang phải nhắc: “Em không hiểu à? Trấn Thành đang là em đó!”.

Chàng trai nghe xong vẫn tiếp tục phân bua: “Trấn Thành là em nhưng con vợ là của em“. Sau đó, anh chàng còn nhắc vợ: “Anh nói em nghe, lần sau đừng thi Thách thức danh hài nữa”.

Thí sinh tỏ thái độ khó chịu khi thấy Trường Giang ôm vai vợ mình - Ảnh 5.

Chú rể dặn vợ không tham gia chương trình nữa

Tuy nhiên, Trường Giang cho rằng chàng trai đã hiểu ra vấn đề và biết cách diễn xuất hơn sau màn thị phạm của mình.

Khán giả cảm ơn Trấn Thành, Trường Giang vì đã nở nụ cười và hành động nhân văn

Xúc động nhất trong chương trình tuần này là sự xuất hiện của 5 chú tiểu nhỏ bé là: Pháp Tâm 3 tuổi, Trí Tâm 4 tuổi, Nghi Tâm 4 tuổi, Ngọc Tâm 3 tuổi và Minh Tâm 4 tuổi.

Cả 5 chú tiểu này đều có hoàn cảnh rất đặc biệt, em thì bị bố mẹ vất bỏ trước cổng chùa, em thì vì bố mẹ khó khăn quá nên phải gửi lên chùa. 5 em đã được nhà chùa nuôi dưỡng và dạy bảo từ bé, trong điều kiện thiếu thốn vật chất, nhưng luôn đầy đủ về tinh thần. Bởi vậy các em đều rất lạc quan và yêu đời.

Thí sinh tỏ thái độ khó chịu khi thấy Trường Giang ôm vai vợ mình - Ảnh 6.

Trên sân khấu chương trình, 5 chú tiểu khiến người xem vô cùng thích thú trước những câu nói ngô nghê và sự trong sáng, đáng yêu, ngây thơ của mình. Những tiết mục của các em được chuẩn bị một cách đơn sơ, nhưng tràn đầy năng lượng, sự vui tươi.

Tuy nhiên, nhiều khán giả thừa nhận xem các tiết mục của 5 chú tiểu xong, họ thấy muốn khóc nhiều hơn cười vì thương xót cho hoàn cảnh của các em. Các em càng đáng yêu bao nhiêu thì người xem các thương cho hoàn cảnh nghiệt ngã của các em bấy nhiêu.

Đặc biệt, chú tiểu Ngọc Tâm tuy mới 3 tuổi, nhưng đã nói được một câu rất ám ảnh là: “Xấu cũng phải chết, đẹp cũng phải chết, sống phải có ích”.

Thí sinh tỏ thái độ khó chịu khi thấy Trường Giang ôm vai vợ mình - Ảnh 7.

Đa số khán giả đều thừa nhận, tiết mục của các chú tiểu không quá hài hước và gây cười so với các tiết mục trước đó, nhưng Trấn Thành và Trường Giang vẫn cười rất giòn giã. Hai anh cười rất nhiều, chỉ cần một hành động nhỏ của các chú tiểu cũng khiến anh bật cười.

Nhờ đó, 5 chú tiểu đã nhanh chóng thắng giải lớn lên tới 100 triệu từ chương trình. Rất hiếm thí sinh đạt được giải thưởng này.

Thí sinh tỏ thái độ khó chịu khi thấy Trường Giang ôm vai vợ mình - Ảnh 8.

Phần thi diễn ra nhanh tới nỗi, không ai để ý tới việc 5 chú tiểu đã thắng giải. Chỉ tới khi Trấn Thành nói ra, mọi người mới biết.

Vì thế, rất nhiều khán giả cho rằng, Trấn Thành và Trường Giang cười không phải do buồn cười thực sự, mà vì anh muốn tìm cách để giành tặng giải thưởng cao nhất cho 5 chú tiểu, giúp các bé có cuộc sống đầy đủ hơn.

Thí sinh tỏ thái độ khó chịu khi thấy Trường Giang ôm vai vợ mình - Ảnh 9.

Hình ảnh ôm chú tiểu vào lòng của Trấn Thành khiến khán giả xúc động

Dù không nói ra, nhưng đây là hành động rất nhân văn của Trấn Thành và Trường Giang, khiến hai nam danh hài nhận được nhiều lời cảm ơn, tán dương từ công chúng. Có người còn comment: “Trấn Thành và Trường Giang! Xin cảm ơn vì đã nở nụ cười”.