G

Không chỉ Bảo Yến mà Bích Tuyết cũng bị chấn chỉnh về thái độ trong tập 7 “Giọng hát Việt 2019”.

Sau tập 7 “The Voice – Giọng hát Việt 2019”, tiết mục “Muộn màng là từ lúc – Ai khóc nỗi đau này” của Bích Tuyết và Bảo Yến đã gây nhiều tranh cãi khi bị cố vấn Noo Phước Thịnh và Thanh Hà chấn chỉnh thái độ chưa tốt trên sóng truyền hình. Theo đó, trong lúc tập luyện cả hai thí sinh đều không tập trung, Bảo Yến bỏ tập, đi trễ còn Bích Tuyết bị nhắc nhở về việc không đưa bài tập luyện cho Bảo Yến. Sau đó, Bích Tuyết là thí sinh được Thanh Hà lựa chọn đi tiếp vào vòng trong.

Giọng hát Việt: “Ai khóc nỗi đau này – Muộn màng là từ lúc” – Bích Tuyết & Bảo Yến

Sau những ồn ào, Bích Tuyết lần đầu cho biết về sự cố trong lúc tập luyện: “Thật sự đây là một sự cố mà Tuyết không cố ý. Khi đến tập với HLV Thanh Hà buổi đầu tiên thì chị Yến không đến với lí do là đi quay hình. Trong thời gian tập Tuyết có bật máy ghi âm suốt gần 1 tiếng đồng hồ. Nhưng sau đó, chị Thanh Hà có gửi mail cho Tuyết bản ghi âm đầy đủ về bố cục và ngắn hơn. Kết thúc buổi tập lúc khoảng 7 giờ tối thì Tuyết chạy vội sang quận 1 để nhờ một người anh giúp chuẩn bị quần áo cho buổi ghi hình ngày mai sao cho chỉn chu.

Nhà Tuyết ở Suối Tiên, quận 9, sau khi chuẩn bị xong được áo quần về đến nhà cũng khoảng 11h hơn. Sáng hôm sau, Tuyết mới kiểm tra mail và mới tá hoả vì hôm qua chưa hỏi mail chị Yến để gửi, nên Tuyết tranh thủ đến sớm đợi chị Yến lên tập trực tiếp cùng nhau, chứ không hề cố ý không gửi chị ấy. Sau sự cố trên, Tuyết đã xin lỗi chị Yến rất nhiều và giải thích rõ ràng, chị cũng rất vui vẻ không giận vì biết Tuyết không cố ý”.

Thêm một học trò của Thanh Hà lên tiếng sau khi bị HLV và cố vấn Noo Phước Thịnh mắng tại Giọng hát Việt - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, trước những nhận xét rất thật lòng và thẳng thắn của Noo Phước Thịnh về thái độ của cặp đôi, Bích Tuyết cũng trải lòng: “Khi anh Noo chấn chỉnh thái độ trên sóng, Tuyết nghĩ là vì anh Noo muốn tốt cho Tuyết cũng như chị Bảo Yến Rosie. Trong chúng ta không ai là hoàn hảo, với sự non nớt của cả hai thì những lời dạy bảo của chị Hà và anh Noo đang giúp chúng em trưởng thành hơn, hiểu hơn về trách nhiệm của một người ca sĩ, không phải cầm micro hát hay thì bạn có thể làm nghệ sĩ. Bạn cần phải có trách nhiệm và luôn nghiêm túc với những hành động, thái độ của mình khi hoạt động nghệ thuật. Vì vậy, khi xảy ra sự việc trên khiến mọi người hiểu lầm, em thật sự rất bối rối”.

Trước ý kiến, Bảo Yến bị loại bởi thái độ không tốt chứ chưa chắc là hát thua Tuyết Bích thì cô nàng cho biết: “Tuyết nghĩ giọng chị Yến và Tuyết sẽ mang hai màu sắc khác nhau, có thể về kỹ thuật chị Yến sẽ dày dặn kinh nghiệm hơn nhưng Tuyết tin mình hát bằng chính cảm xúc. Với sự hỗ trợ của chị Thanh Hà rèn giũa mỗi ngày, khi đứng trên sân khấu vòng Đối đầu, Tuyết đã chinh phục được chính bản ngã của bản thân mình, chiến thắng sự không tự tin, hát như lần cuối được hát trên sân khấu”.

Thêm một học trò của Thanh Hà lên tiếng sau khi bị HLV và cố vấn Noo Phước Thịnh mắng tại Giọng hát Việt - Ảnh 3.