Thầy Park liên tiếp gặp khó về trợ lý, VFF “nối lại tình xưa” với “người đàn ông ồn ào”?

Sau thông tin nhiều học trò sẽ hội quân chậm so với lịch là ngày 6/3, HLV Park Hang-seo tiếp tục có mối lo khác về vấn đề trợ lý.

Cụ thể, trợ lý thể lực người Brazil, Williander Fonseca đã hết hợp đồng với VFF. Anh này cũng vướng lịch học HLV bằng A nên không tái ký với LĐBĐ Việt Nam để đồng hành cùng thầy Park ở vòng loại U23 châu Á 2020 vào cuối tháng này. Vì thế, VFF sẽ phải nhanh chóng tìm một HLV thể lực mới cho U23 Việt Nam.

Ngoài vị trí trợ lý thể lực, VFF cũng đang phải tìm trợ lý ngôn ngữ cho HLV Park Hang-seo. Sau khi ông Lê Huy Khoa dừng hợp tác với VFF vì những rắc rối bên lề, vị trí này hiện vẫn chưa tìm được người cộng tác lâu dài và thật sự ăn ý với chiến lược gia người Hàn Quốc. Vì thế, VFF đang muốn “nối lại tình xưa” với người đàn ông từng một dạo gây ồn ào trong làng bóng Việt, vì những vấn đề không đáng.

Trước đó, HLV Hoàng Anh Tuấn từng trình lên HLV Park Hang-seo danh sách sơ bộ 30 cầu thủ để tham khảo, triệu tập lên U23 Việt Nam. Dự kiến vào ngày 4/3, HLV Park Hang-seo sẽ công bố danh sách các cầu thủ ông gọi lên vào ngày 6/3 chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020.