Thầy giáo trường chuyên Thái Bình bị tố nhắn tin “gạ tình” nữ sinh

Hình ảnh các tin nhắn được cho do thầy giáo nhắn với học sinh. Ảnh: Một thế giới.

Sở GD&ĐT Thái Bình đã yêu cầu Trường THPT chuyên Thái Bình báo cáo giải trình rõ về phản ánh của báo chí xung quanh việc một thầy giáo bị tố nhắn tin “gạ tình” học sinh lớp 10.

Mới đây, báo chí thông tin về việc một tuần nay trên địa bàn tỉnh Thái Bình rộ lên nhiều tin đồn và trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin nhắn của 1 thầy giáo chủ nhiệm lớp 10 trường THPT chuyên Thái Bình nhắn tin gạ tình nữ sinh, khiến cho dân mạng sôi sục và người dân phẫn nộ.

Tin nhắn xuất hiện dày đặc trong nhiều ngày với những nội dung “gợi tình” như: “Em cứ nghĩ thầy là người đầu tiên trong đời làm em cảm thấy hạnh phúc thực sự, là người đàn ông yêu em hết mực.

Nhớ đến cồn cào. Chờ mai kia còn lấy sức tận hưởng.

Đêm thầy ngủ không được, vì thầy đã dành tình cảm quá lớn cho em…”.

Theo thông tin phản ánh trên mạng xã hội, thầy giáo tên là T đã ngoài 40 tuổi, là Chủ nhiệm lớp 10 và đã có gia đình, công tác lâu năm ở trường chuyên của tỉnh Thái Bình.

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với PV vào sáng 5/3, lãnh đạo Sở GD – ĐT Thái Bình cho biết, đã có văn bản gửi trường THPT chuyên Thái Bình yêu cầu báo cáo, giải trình sự việc.

Trong văn bản do Phó Giám đốc Sở Trần Thị Bích Vân ký ngày 4/3, lãnh đạo GD-ĐT yêu cầu nhà trường, gửi báo cáo giải trình về Sở trước 16h ngày 5/3/2019. 

Đồng thời, Sở GD&DT Thái Bình yêu cầu xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định hiện hành, báo cáo kết quả xử lý về Sở trước ngày 20/3.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Thái Bình cho biết thêm, sáng nay Thanh tra Sở đã xuống trường nắm bắt tình hình.