Thầy cúng truy sát 4 người trong gia đình hàng xóm ở Nam Định đã tử vong trưa nay

Nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện.

Sau hơn 3 ngày cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, đối tượng Trịnh Viết Ba – kẻ truy sát cả gia đình hàng xóm ở Nam Định đã tử vong.

Chiều 7/3, trao đổi với PV, đại diện Phòng công tác truyền thông – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, đối tượng Trịnh Viết Ba (nghi phạm truy sát cả gia đình hàng xóm ở Nam Định) đã tử vong sau hơn 3 ngày cấp cứu.

“Nạn nhân tử vong vào lúc 13h30 hôm nay”, đại diện Phòng truyền thông bệnh viện nói.

Trước đó, khoảng 4h sáng ngày 4/3, đối tượng Trịnh Viết Ba (52 tuổi) làm nghề thầy cúng có hộ khẩu thường trú tại phường Cửa Bắc, TP. Nam Định hiện đang thuê nhà ở đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngô Quyền sang nhà ông Bùi Sĩ Được (79 tuổi, hàng xóm) dùng dao chém vợ ông Được là bà Phùng Thị Mai (74 tuổi) cùng con dâu ông Được là chị Phạm Thị Dung (44 tuổi) tử vong tại chỗ.

Sau đó, Ba tiếp tục cầm dao truy sát khiến ông Được và anh Bùi Sĩ Thắng (45 tuổi, con trai ông Được) bị thương. Gây án xong, Ba về nhà cắt cổ tay tự tử.

Thầy cúng truy sát 4 người trong gia đình hàng xóm ở Nam Định đã tử vong trưa nay - Ảnh 2.

Người dân khu vực tập trung ở hiện trường vụ án.

Đối tượng bị thương tích nặng đã được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) điều trị trong tình trạng sức khỏe nguy kịch.

Về phía gia đình nạn nhân, ông Được vẫn đang điều trị tại bệnh viện trong tình trạng chấn thương toàn bộ vùng đầu. Còn anh Thắng sau khi được bác sĩ sơ cứu đã quay về nhà lo hậu sự cho mẹ đẻ cùng người vợ xấu số.

Trao đổi với PV, ông Được cho biết, chưa bao giờ có xích mích với người hàng xóm. Khoảng 6 năm trước, có một lần gã sang xin viết cho lá bùa nhưng ông từ chối. “Tôi không viết cho, vì có biết gì đâu mà viết”, ông Được nói.

Suốt hơn 10 năm là hàng xóm nhưng ông Được ít khi sang nhà chơi, nói chuyện hay rượu bia, nước chè với hắn.

Còn anh Bùi Sỹ Kiên (cháu nội ông Được) cho hay, thời gian gần đây Ba quay sang đổ lỗi do ông Được làm bùa khiến gã không làm ăn được nên nảy sinh mâu thuẫn, thù hằn. Có thể đây là nguyên nhân dẫn đến án mạng.