Thấy chai sữa có vị đắng nên không uống, bé gái 13 tuổi kinh hoàng phát giác mỗi đêm bố đều thực hiện hành vi bệnh hoạn này

Cứ mỗi lần uống chai sữa bố đưa cho, cô bé đều cảm thấy chóng mặt muốn đi ngủ. Rồi đến một hôm thấy sữa đắng quá, em quyết định đưa cho em trai uống và phát hiện ra điều kinh khủng.

Theo trang ETtoday đưa tin, mới đây một người đàn ông 40 tuổi sống tại Tân Đài Bắc đã bị truy tố về hành vi quấy rối, xâm hại tình dục con gái 13 tuổi của mình.

Được biết sau khi ly hôn với vợ cũ, người đàn ông đã được tòa trao quyền nuôi dưỡng con trai và con gái. Bắt đầu từ khoảng tháng 11 năm 2016, hắn ta thường xuyên lẻn vào phòng ngủ của con gái hàng đêm để nắm tay cô bé. Mặc dù cô bé thức giấc nhưng không phản kháng gì vì biết đó là bố của mình.

Thấy chai sữa có vị đắng nên không uống, bé gái 13 tuổi kinh hoàng phát giác mỗi đêm bố đều thực hiện hành vi bệnh hoạn này - Ảnh 1.

Đến tháng 2 năm 2017, mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Mỗi ngày, người bố đều mua sữa chua hoặc trà sữa cho con gái uống nhưng điều khiến cô bé cảm thấy kỳ lạ là hễ em uống xong là rất chóng mặt và muốn đi ngủ. Cô con gái ngây thơ không biết rằng khi em thiếp đi vì tác dụng của thuốc thì cũng chính là lúc em bị bố mình dùng ngón tay xâm hại tình dục.

Không chỉ cho thuốc ngủ vào đồ uống của con gái, gã đàn ông này đôi khi cho cả rượu vào để chuốc say cô bé, có lúc em còn bị bố bắt dùng que thử thai. Nhiều lần thấy chai sữa bị đắng, bé gái quyết định đổi cho em trai thử xem sao, không ngờ cậu em vừa uống xong liền nói rằng rất chóng mặt và muốn đi ngủ.

Tháng 6 năm 2017, cậu em trai đã kể cho bà và mẹ nghe sự việc. Cậu bé cũng tiết lộ từng nhiều lần nhìn thấy bố vào phòng chị nửa đêm và sờ vào vùng đùi của chị. Sau khi biết hành vi bệnh hoạn của chồng cũ, người mẹ ngay lập tức tố giác hắn ta với cảnh sát.

Thấy chai sữa có vị đắng nên không uống, bé gái 13 tuổi kinh hoàng phát giác mỗi đêm bố đều thực hiện hành vi bệnh hoạn này - Ảnh 2.

Trong quá trình bị cảnh sát điều tra, người đàn ông đã thừa nhận việc cho con gái uống thuốc ngủ rồi xâm hại con, tuy vậy đến khi ra tòa, hắn ta lại chối hoàn toàn tội lỗi của mình. Hắn nói lý do vào phòng con gái chỉ là để đắp chăn cho con và bắt con thử thai là cách dạy con về cách bảo vệ bản thân mà thôi.

May mắn thay, cô con gái thông minh đã lén giấu nhiều vỏ chai sữa và đội điều tra của cảnh sát đã làm xét nghiệm trên những chai sữa này, phát hiện chúng đều có chứa thuốc ngủ. Trước chứng cứ không thể chối cãi, người bố đồi bại cuối cùng đã phải cúi đầu nhận tội và lĩnh hình phạt 11 năm tù giam.

(Nguồn: ETtoday, Chinatimes)