G

Một tuần sau đăng quang, Tân Hoa hậu Trái đất 2018 – Phương Khánh đã trở về nước trong sự chào đón nhiệt tình từ khán giả.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh đã phải ở lại Phillippines 1 tuần để tham gia các hoạt động trong vai trò mới. Cho đến chiều nay (11/11), Tân Hoa hậu Trái đất 2018 – Phương Khánh mới đáp chuyến bay trở về TP.HCM, khép lại hành trình hơn 1 tháng chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế Hoa hậu Trái Đất – Miss Earth.

Ngay từ sớm, rất nhiều khán giả đã có mặt tại sân bay để chờ đón Tân Hoa hậu trở về. Hơn 14h, Phương Khánh đã có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và mau chóng thay một bộ áo dài truyền thống trước khi bước ra khỏi khu vực hải quan. Đáp lại tình cảm từ người hâm mộ, Tân Hoa hậu đã nán lại sân bay vài phút để chụp hình, giao lưu cùng mọi người và không giấu được xúc động khi nhận được những lời khích lệ, động viên sau một hành trình dài tại đấu trường quốc tế. Cũng tại đây, Phương Khánh còn thu hút sự chú ý từ ống kính truyền thông khi nghẹn ngào ôm chặt mẹ để kìm nén sự xúc động. Được biết, ngay sau khi trở về Việt Nam, người đẹp sẽ có buổi giao lưu vào chiều ngày 12/11 và tham gia các hoạt động trong thời gian tới.

Tân Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh vỡ oà trong vòng vây người hâm mộ, nghẹn ngào ôm chặt mẹ tại sân bay Việt Nam - Ảnh 1.

Khán giả có mặt từ sớm tại sân bay, mang theo hình ảnh, hoa và băng rôn để chào đón Phương Khánh về nước.

Tân Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh vỡ oà trong vòng vây người hâm mộ, nghẹn ngào ôm chặt mẹ tại sân bay Việt Nam - Ảnh 2.

Phương Khánh không khỏi bất ngờ và hạnh phúc khi chứng kiến tình cảm của khán giả ngay sau khi vừa bước ra khỏi khu vực hải quan.

Tân Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh vỡ oà trong vòng vây người hâm mộ, nghẹn ngào ôm chặt mẹ tại sân bay Việt Nam - Ảnh 3.
Tân Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh vỡ oà trong vòng vây người hâm mộ, nghẹn ngào ôm chặt mẹ tại sân bay Việt Nam - Ảnh 4.
Tân Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh vỡ oà trong vòng vây người hâm mộ, nghẹn ngào ôm chặt mẹ tại sân bay Việt Nam - Ảnh 5.

Người đẹp vỡ oà hạnh phúc trong vòng vây người hâm mộ cùng ống kính truyền thông.

Tân Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh vỡ oà trong vòng vây người hâm mộ, nghẹn ngào ôm chặt mẹ tại sân bay Việt Nam - Ảnh 6.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Phương Khánh tại sân bay chiều nay.

Tân Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh vỡ oà trong vòng vây người hâm mộ, nghẹn ngào ôm chặt mẹ tại sân bay Việt Nam - Ảnh 8.
Tân Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh vỡ oà trong vòng vây người hâm mộ, nghẹn ngào ôm chặt mẹ tại sân bay Việt Nam - Ảnh 9.

Người đẹp ôm chặt mẹ vì để kìm nén sự xúc động khi chứng kiến tình cảm mà khán giả Việt dành tặng.