Tân binh Kpop đỉnh nhất YouTube chính thức gọi tên TXT với loạt thành tích “vô tiền khoáng hậu” sau 24 giờ ra mắt

TXT chính xác là tân binh khủng long của năm 2019 với những thành tích cực khủng này.

Đúng 18 giờ ngày 4/3 (giờ địa phương), “em trai BTS” – TXT – đã chính thức ra mắt người hâm mộ với album “The Dream Chapter: Star” cùng MV ca khúc chủ đề “Crown”. Ngay từ thời điểm ra mắt, TXT đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía người hâm mộ. Thậm chí, lượt truy cập xem MV khủng đến mức “Crown” đã bị đứng views trong 3 giờ đầu phát hành.

Tân binh Kpop đỉnh nhất YouTube chính thức gọi tên TXT với loạt thành tích vô tiền khoáng hậu sau 24 giờ ra mắt - Ảnh 1.

MV “Crown” đã bị đóng băng trong 3 giờ đầu với số lượt xem hiển thị là 7

Tầm ảnh hưởng của TXT còn được thể hiện khi các hashtag liên quan đến nhóm thay nhau đạt vị trí dẫn đầu top trending toàn thế giới, thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác. Tại Hàn Quốc, nhóm cũng liên tục đứng đầu trên top tìm kiếm của Naver.

Tân binh Kpop đỉnh nhất YouTube chính thức gọi tên TXT với loạt thành tích vô tiền khoáng hậu sau 24 giờ ra mắt - Ảnh 2.

Các từ khoá liên quan đến TXT đã cùng nhau dẫn đầu top xu hướng thế giới

TXT dường như đã vượt xa phạm vi của một nhóm nhạc tân binh. Nhóm đã xô đổ loạt kỉ lục tân binh trên đấu trường YouTube, thậm chí còn sánh ngang loạt MV của tiền bối BTS, BlackPink. Thành tích về lượt xem và lượt thích của “Crown” trong 24 giờ đầu đứng số 1 so với các MV debut với 14,5 triệu lượt xem và 2,3 triệu lượt thích. Trước đó ít lâu, vị trí số 1 từng thuộc về “Dalla Dalla” của ITZY khi nhóm đạt 13,9 triệu lượt xem và 888 nghìn lượt like trên YouTube. 

Tân binh Kpop đỉnh nhất YouTube chính thức gọi tên TXT với loạt thành tích vô tiền khoáng hậu sau 24 giờ ra mắt - Ảnh 3.

Thành tích về lượt xem và lượt thích của “Crown” trong 24 giờ đầu đứng số 1 so với các MV debut: 14,5 triệu lượt xem và 2,3 triệu lượt thích

MV “Crown” còn lọt top 5 MV Kpop có lượt thích khủng nhất Kpop trong ngày đầu phát hành, chỉ đứng sau “Idol”, “Fake Love” (BTS), “DDU-DU DDU-DU” (BlackPink). Con số lượt xem 14,5 triệu cũng giúp TXT lọt top 10 MV Kpop có lượt xem lớn nhất trong 24 giờ đầu, lượt nhiều MV đình đám như “As If It’s Your Last” (BlackPink), “What Is Love?”, “Heart Shaker” (TWICE), “Not Today”, “Spring Day” (BTS)…


MV “Crown” – TXT

Trên mặt trận iTunes, album “The Dream Chapter: Star” đã debut ở vị trí thứ 6 trên BXH iTunes Mỹ. Trong 24 tiếng phát hành, album đã đứng no.1 BXH iTunes của 47 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thành tích này giúp TXT lọt top 10 album Kpop đạt no.1 nhiều nhất trên iTunes toàn cầu, chỉ xếp sau một số album của BTS, EXO. 

Tân binh Kpop đỉnh nhất YouTube chính thức gọi tên TXT với loạt thành tích vô tiền khoáng hậu sau 24 giờ ra mắt - Ảnh 5.

Album “The Dream Chapter: Star” đã debut ở vị trí thứ 6 trên BXH iTunes Mỹ

Về doanh số album, “The Dream Chapter: Star” đã bán ra được 30.690 bản trong ngày đầu phát hành, đứng vị trí số 1 của BXH Hanteo 4/3. Đây là con số lớn đối với một album debut.

Tân binh Kpop đỉnh nhất YouTube chính thức gọi tên TXT với loạt thành tích vô tiền khoáng hậu sau 24 giờ ra mắt - Ảnh 6.

“The Dream Chapter: Star”…

Tân binh Kpop đỉnh nhất YouTube chính thức gọi tên TXT với loạt thành tích vô tiền khoáng hậu sau 24 giờ ra mắt - Ảnh 7.

… bán được 30.690 bản trong ngày đầu phát hành

Tuy càn quét mạnh mẽ về mảng lượt views và doanh số album nhưng “Crown” lại có thành tích không mấy khả quan trên BXH nhạc số. Thậm chí “Crown” còn nhiều lần bị rớt top 100 của Mnet, Bugs… Hy vọng “Crown” sẽ sớm cải thiện thứ hạng nhạc số trong thời gian tới. 

Tân binh Kpop đỉnh nhất YouTube chính thức gọi tên TXT với loạt thành tích vô tiền khoáng hậu sau 24 giờ ra mắt - Ảnh 8.

Thành tích nhạc số không mấy khả quan của TXT

Tân binh Kpop đỉnh nhất YouTube chính thức gọi tên TXT với loạt thành tích vô tiền khoáng hậu sau 24 giờ ra mắt - Ảnh 9.

Chúc mừng TXT với chuỗi thành tích khủng đã đạt được chỉ sau 24 giờ debut

Nguồn tham khảo: TXT Vietnamese Fanpage