Tài xế ô tô thoát chết khó tin khi bị xe khác nổ lốp, đâm trực diện

Tài xế ô tô thoát chết khó tin khi bị xe khác nổ lốp, đâm trực diện

Vừa bước xuống xe, tài xế xe ô tô Ki-a bất ngờ bị một xe khác nổ lốp, đâm thẳng vào. May mắn, tài xế này đã được đuôi xe của mình đẩy văng ra, thoát chết hy hữu.

Ngày 25/9, một đoạn video clip dài khoảng 2 phút được nhiều người chia sẻ trên mạng về khoảnh khắc thoát chết hy hữu của một nam tài xế trong vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (TP. Vinh, Nghệ An).

Video khoảnh khắc thoát chết thần kỳ của tài xế ô tô khi bị xe khác đâm trực diện.

Theo đó, vào khoảng 15h ngày 23/9, một nam thanh niên điều khiển ô tô màu đen hiệu Ki-a mang BKS: 37A-183.2X đến đậu trên đường Nguyễn Thị Minh Khai để mua sắm.

Vừa bước xuống khỏi cửa xe đi vòng ra phía sau vào cửa hàng, ô tô của nam thanh niên này bất ngờ bị một chiếc xe màu bạc đi hướng ngược lại nổ lốp rồi đâm trực diện.

Cú đâm cực mạnh đã đẩy lùi chiếc xe đen, va đập vào một chiếc ô tô màu đỏ khác đậu phía sau. May mắn, nam tài xế ô tô đen đã được đuôi xe của mình hất văng lên vỉa hè một đoạn khoảng 2m, thoát chết thần kỳ.

Tài xế ô tô thoát chết khó tin khi bị xe khác nổ lốp, đâm trực diện - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn.

Tại hiện trường, ô tô màu bạc bị nổ lốp phía trước bên lái, đầu xe hư hỏng. Sau tai nạn, tài xế ô tô màu bạc cũng bị thương nhẹ. Chiếc ô tô đen và đỏ cũng bị móp đầu và đuôi hư hỏng nặng.

Khi xem lại đoạn video clip khoảnh khắc tai nạn, nhiều người nhận định tài xế ô tô màu đen đã thoát chết thần ký. Nếu tài xế này chỉ đi chậm một bước chân có thể sẽ bị chính đuôi chiếc xe ô tô va đập vào và kẹt lại trong.

Tài xế ô tô thoát chết khó tin khi bị xe khác nổ lốp, đâm trực diện - Ảnh 3.

Chiếc xe ô tô đỏ bị “vạ lây”, hư hỏng nặng phần đầu.

Nhận được tin báo lực lượng CSGT Công an TP. Vinh đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Một lãnh đạo CSGT Công an TP. Vinh (Nghệ An) xác nhận, vụ tai nạn hy hữu trên xảy ra khiến 3 xe ô tô bị hư hỏng, 2 tài xế ô tô thoát chết may mắn. Do vụ tai nạn xảy ra không nghiêm trọng nên các bên liên quan đã tự thoả thuận đền bù thiệt hại với nhau.

Tài xế ô tô thoát chết khó tin khi bị xe khác nổ lốp, đâm trực diện - Ảnh 4.

Chiếc xe màu bạc được cho là nổ lốp dẫn đến bị mất lái.