Street style giới trẻ Hàn tuần qua toàn những công thức đẹp thôi rồi mà bạn sẽ muốn diện ngay cho ngày se lạnh miền Bắc

Ngắm street style của các bạn trẻ sành mặc xứ Hàn tuần qua, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều cách lên đồ hay ho.

Street style giới trẻ Hàn tuần qua toàn những công thức đẹp thôi rồi mà bạn sẽ muốn diện ngay cho ngày se lạnh tại miền Bắc lúc này - Ảnh 1.

Công thức vô cùng cơ bản nhưng chẳng bao giờ nhàm chán đối với những cô nàng năng động: áo phông đen phối cùng skinny jeans, khoác thêm một chiếc sơ mi kẻ ca rô thật nổi và xỏ giày sneaker thật ngầu.

Street style giới trẻ Hàn tuần qua toàn những công thức đẹp thôi rồi mà bạn sẽ muốn diện ngay cho ngày se lạnh tại miền Bắc lúc này - Ảnh 2.

Chỉ đơn thuần diện áo nỉ với quần khaki nhưng cô bạn này trông vẫn cực kỳ hay ho, tất cả nhờ vào những điểm nhấn nhỏ nhưng thú vị như gấu quần xắn ngang bắp chân khoe cặp tất lửng khoẻ khoắn, chiếc mũ len tinh nghịch và chiếc túi tote bắt mắt.

Street style giới trẻ Hàn tuần qua toàn những công thức đẹp thôi rồi mà bạn sẽ muốn diện ngay cho ngày se lạnh tại miền Bắc lúc này - Ảnh 3.

Diện short siêu ngắn khoe chân xem ra là cách tuyệt vời để trẻ hoá chiếc blazer của bố, chấm phá vẻ sexy, phá cách cho item thời thượng nhưng dễ gây cảm giác già nua này. Đôi combat boot và tất lửng màu đen cool ngầu cũng là lựa chọn hoàn hảo.

Street style giới trẻ Hàn tuần qua toàn những công thức đẹp thôi rồi mà bạn sẽ muốn diện ngay cho ngày se lạnh tại miền Bắc lúc này - Ảnh 4.

Nếu bạn có một chiếc chân váy denim lưng lửng cất tủ đã lâu, hãy tranh thủ lôi ra diện cùng với áo nỉ như cô nàng này, vừa trẻ trung lại vừa hợp với thời tiết se lạnh cuối xuân.

Street style giới trẻ Hàn tuần qua toàn những công thức đẹp thôi rồi mà bạn sẽ muốn diện ngay cho ngày se lạnh tại miền Bắc lúc này - Ảnh 5.

Tưởng là cũ kỹ nhưng combo áo len cổ tim – sơ mi trắng vẫn tiềm ẩn sự thú vị riêng, và lại càng cool hơn khi được phối cùng quần jeans ống rộng khoẻ khoắn như thế này.

Street style giới trẻ Hàn tuần qua toàn những công thức đẹp thôi rồi mà bạn sẽ muốn diện ngay cho ngày se lạnh tại miền Bắc lúc này - Ảnh 6.

Set đồ sporty không chỉ thể hiện cá tính thời trang mạnh mẽ mà còn khoe được vòng eo phẳng lì không chút mỡ thừa của cô nàng này. Nhưng thú vị nhất chính sự xuất hiện của chiếc áo hoodie màu xanh lá nổi bật, được khoác hờ hững trên vai chủ nhân.

Street style giới trẻ Hàn tuần qua toàn những công thức đẹp thôi rồi mà bạn sẽ muốn diện ngay cho ngày se lạnh tại miền Bắc lúc này - Ảnh 7.

Chiếc áo khoác da oversize vốn là mốt của vài chục năm trước trông trendy hết cỡ khi được cô nàng này phối với blazer kẻ và chiếc quần jeans mài phóng khoáng.

Street style giới trẻ Hàn tuần qua toàn những công thức đẹp thôi rồi mà bạn sẽ muốn diện ngay cho ngày se lạnh tại miền Bắc lúc này - Ảnh 8.

Kiểu váy midi điệu đà kín cổng cao tưởng chính là một trong những hot trend của mùa xuân 2019, và cách mặc chuẩn nhất cũng chính là phối cùng boot như thế này.

Street style giới trẻ Hàn tuần qua toàn những công thức đẹp thôi rồi mà bạn sẽ muốn diện ngay cho ngày se lạnh tại miền Bắc lúc này - Ảnh 9.

Phối blazer của bố với quần tây ống rộng, cô nàng này không những không bị nuốt dáng mà còn cool hết phần người khác.

Street style giới trẻ Hàn tuần qua toàn những công thức đẹp thôi rồi mà bạn sẽ muốn diện ngay cho ngày se lạnh tại miền Bắc lúc này - Ảnh 10.

Chiếc quần yếm đậm chất phi hành gia này chắc chắn là chiếc quần yếm hay ho nhất mà bạn từng được thấy, nhưng chính cách phối áo tím – mũ vàng mới làm nó trở nên thú vị đến vậy.

Street style giới trẻ Hàn tuần qua toàn những công thức đẹp thôi rồi mà bạn sẽ muốn diện ngay cho ngày se lạnh tại miền Bắc lúc này - Ảnh 11.

Blazer diện cùng áo len cổ lọ, quần jeans và ankle boot trắng chính là combo mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa nghiêm túc và trendy.