Sơn Tùng M-TP, Isaac, Soobin Hoàng Sơn và Noo Phước Thịnh sẽ đứng chung trên một sân khấu ca nhạc

Khó tin nhưng có thật, bốn “cực phẩm” đình đám nhất Vpop sẽ cùng hội tụ tại đại nhạc hội tháng 10. Điểm danh fan để cùng “lót dép” ngồi hóng nào!

Bốn nam ca sĩ đang nổi đình nổi đám trong showbiz: Sơn Tùng M-TP, Isaac, Soobin Hoàng Sơn và Noo Phước Thịnh được xem là “cực phẩm” trong giới showbiz, từ vẻ ngoài điển trai, âm nhạc gây nghiện, phong cách thời trang chất chơi, chưa kể tới thần thái “ngút trời” khi đứng trên sân khấu. Không thể phủ nhận mức độ phủ sóng rộng rãi của “bộ tứ nam thần”. Để ý mà xem, cứ mỗi lần thông báo ra sản phẩm âm nhạc mới thì y như rằng không chỉ fan mà báo lớn báo nhỏ đều “lót dép” hóng. Luôn được săn đón trên “mọi nẻo đường”, mọi sự kiện, quả nhiên khi Sơn Tùng M-TP, Isaac, Soobin Hoàng Sơn và Noo Phước Thịnh này cùng xác nhận trở lại hoành tráng trong FWD Music Fest 27/10 đã khiến fan sướng rơn.

Vẫn như thường lệ, ở đâu có Sơn Tùng M-TP, ở đó có bão

Sức hút của Sơn Tùng M-TP thì không có gì bàn cãi bởi vì anh chàng là một trong những nam ca sĩ có lượng fan đông nhất Vpop hiện nay. Cái tên của anh là tâm điểm trong mọi sự kiện âm nhạc dù có xuất hiện cùng ngôi sao nào khác đi chăng nữa.

Sơn Tùng M-TP, Isaac, Soobin Hoàng Sơn và Noo Phước Thịnh sẽ đứng chung trên một sân khấu ca nhạc - Ảnh 1.
Sơn Tùng M-TP, Isaac, Soobin Hoàng Sơn và Noo Phước Thịnh sẽ đứng chung trên một sân khấu ca nhạc - Ảnh 2.
Sơn Tùng M-TP, Isaac, Soobin Hoàng Sơn và Noo Phước Thịnh sẽ đứng chung trên một sân khấu ca nhạc - Ảnh 3.

Soobin Hoàng Sơn

“Hoàng tử Vpop” sở hữu ngoại hình nổi trội, vũ đạo điêu luyện cùng khả năng thể hiện nhiều dòng nhạc đa dạng, Soobin Hoàng Sơn hiện đang là một trong những cái tên rất được lòng fan nữ. Có khả năng sáng tác, giỏi vũ đạo và sở hữu ngoại hình nổi bật, cùng chất giọng tuyệt vời nên mỗi sân khấu của nam ca sĩ đều được fan đón chờ.

Sơn Tùng M-TP, Isaac, Soobin Hoàng Sơn và Noo Phước Thịnh sẽ đứng chung trên một sân khấu ca nhạc - Ảnh 4.
Sơn Tùng M-TP, Isaac, Soobin Hoàng Sơn và Noo Phước Thịnh sẽ đứng chung trên một sân khấu ca nhạc - Ảnh 5.

Nếu Isaac được gọi là “nam thần” thì Noo Phước Thịnh sẽ là “cực phẩm vạn người mê”

Isaac hội tụ đủ những yếu tố để trở thành một ngôi sao: khả năng ca hát, vũ đạo đẹp mắt, chơi piano cực siêu và những nỗ lực lao động âm nhạc nghiêm túc không ngừng nghỉ. Sở hữu ngoại hình điển trai, hiếm ai có thể “chống chọi” được ma lực từ đôi mắt híp cực duyên kết hợp với má lúm đồng tiền và nụ cười tỏa nắng của Isaac.

Sơn Tùng M-TP, Isaac, Soobin Hoàng Sơn và Noo Phước Thịnh sẽ đứng chung trên một sân khấu ca nhạc - Ảnh 6.
Sơn Tùng M-TP, Isaac, Soobin Hoàng Sơn và Noo Phước Thịnh sẽ đứng chung trên một sân khấu ca nhạc - Ảnh 7.
Sơn Tùng M-TP, Isaac, Soobin Hoàng Sơn và Noo Phước Thịnh sẽ đứng chung trên một sân khấu ca nhạc - Ảnh 8.

Trong showbiz, Noo Phước Thịnh được xem là sự pha trộn hoàn hảo giữa tài và sắc. Trải qua nhiều năm kể từ ngày đầu bước chân vào làng giải trí, Noo Phước Thịnh có trong tay khối “tài sản” đáng nể bao gồm hàng chục các ca khúc hit cùng lực lượng fan trung thành thuộc mọi lứa tuổi.

Sơn Tùng M-TP, Isaac, Soobin Hoàng Sơn và Noo Phước Thịnh sẽ đứng chung trên một sân khấu ca nhạc - Ảnh 9.
Sơn Tùng M-TP, Isaac, Soobin Hoàng Sơn và Noo Phước Thịnh sẽ đứng chung trên một sân khấu ca nhạc - Ảnh 10.
Sơn Tùng M-TP, Isaac, Soobin Hoàng Sơn và Noo Phước Thịnh sẽ đứng chung trên một sân khấu ca nhạc - Ảnh 11.
Sơn Tùng M-TP, Isaac, Soobin Hoàng Sơn và Noo Phước Thịnh sẽ đứng chung trên một sân khấu ca nhạc - Ảnh 12.

Đi xem thần tượng đã là một niềm vui của hội fangirls thế nhưng việc được gặp trọn cả “bộ tứ nam thần” nữa thì niềm vui càng được nhân đôi. Dù BTC của FWD Music Fest chưa tiết lộ về các tiết mục biểu diễn, nhưng các fan yêu mến của 4 nam ca sĩ này đều hy vọng sẽ có màn kết hợp cực chất giữa những “cực phẩm” showbiz. Thay vì “lót dép ngồi hóng” thì hãy nhanh chóng săn vé để có cơ hội thưởng thức những sân khấu cực hoành tráng trong đêm đại nhạc hội diễn ra vào ngày 27/10 tới đây nào.